Image

Tin tức

Tin tức về công ty

19/12/19

CHI TIẾT VỀ HỒ SƠ CHÀO GIÁ CẠNH TRANH VUI LÒNG DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 

03/08/19

Tối ngày 2/8, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP. Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ quốc tế Thương mại - Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2019.

Theo đó, Hội chợ quốc tế Thương mại - Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2019 (EWEC Đà Nẵng 2019) thu hút sự tham gia của hơn 500 gian hàng đến từ hơn 350 đơn vị, doanh nghiệp của 18 tỉnh, thành phố trong cả nước và 11 tổ chức, doanh nghiệp quốc tế tham gia như Lào, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Nam Phi, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản,...

Tại hội chợ, nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú thuộc nhiều nhóm ngành hàng như: hàng điện tử; đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ; vàng bạc, đá quý; dịch vụ du lịch, logictics và các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, hóa mỹ phẩm… của các doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức trong và ngoài nước được giới thiệu đến với người tiêu dùng.

Theo ban tổ chức, hội chợ là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh giao lưu hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương mình nhằm tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường.

Hình ảnh gian hàng DRC tại hội chợ

27/06/19

Hội chợ thương mại Việt - Lào (VIETLAOEXPO 2019) tại thủ đô Viêng Chăn, Lào  từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 01 tháng 7 năm 2019 với 250 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m), trong đó Khu gian hàng Việt Nam là 120 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

 

26/06/19

Rubber & Tyre Vietnam 2019 và RubberTech Vietnam 2019 là triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành cao su, sản xuất săm, lốp xe và ngành nhựa do được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Đây là triển lãm lần thứ 7 tại Việt Nam đối với Rubber & Tyre Vietnam và là triển lãm lần đầu tiên của PlasTech Vietnam. Chuỗi triển lãm dự kiến sẽ đón trên 90 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 30 quốc gia, với khoảng 3000 khách tham quan thương mại.

24/04/19

Sáng ngày 23/4/2019, tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty CP Cao su Đà Nẵng (mã chứng khoán DRC) 


Trong chương trình làm việc, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) đã xem xét, cho ý kiến và biểu quyết về các vấn đề liên quan đến kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2018 và kế hoạch 2019. Các nội dung trên đều đã được ĐHĐCĐ thông qua với số phiếu đồng thuận cao.


Về kết quả SXKD 2018, ĐHĐCĐ đã thông qua các báo cáo của HĐQT, Ban kiểm soát, Ban điều hành. Theo đánh giá, năm 2018 mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Công ty CP Cao su Đà Nẵng đã đạt được những thành tích nhất định:


Năm 2019 dự kiến tình hình kinh doanh sẽ có nhiều khó khăn do giá nguyên nhiên liệu đầu vào tiếp tục tăng, Công ty đặt kế hoạch doanh thu 4.088 tỷ đồng tăng 109% so với năm 2018, lợi nhuận trước thuế 157 tỷ đồng bằng 89% so với 2018 và đặt mục tiêu tiết kiệm giảm một số chi phí so với năm trước.


Đại hội đã thông qua các báo cáo của HĐQT, Ban kiểm soát, Ban điều hành...


Cũng tại Đại hội này nhiệm kỳ HĐQT (2014-2019) đã kết thúc và tiến hành bầu HĐQT và Ban Kiểm soát mới nhiệm kỳ (2019-2024)


 

10/04/19

Sáng 10/4, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 (VIETNAM EXPO 2019) với sự tham sự của gần 500 doanh nghiệp (DN) của Việt Nam và 23 quốc gia, với quy mô trên 600 gian hàng.

Qua 28 kỳ tổ chức, Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất, đem đến những cơ hội thiết thực giúp DN Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa.

Gian hàng DRC tại hội chợ

 

17/01/19

Sáng 12/01/2019 tại Hà Nội, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và tuyên dương “05 đơn vị có doanh thu, lợi nhuận cao nhất Tập đoàn năm 2018”. Ông Hồ Sỹ Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý Vốn Nhà nước đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo Vinachem, ông Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước. Theo đó, năm 2019 Tập đoàn sẽ nắm bắt cơ hội và tích cực thực hiện các giải pháp, phát huy nội lực để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản đề ra như: Giá trị sản xuất công nghiệp theo giá thực tế là 50.363 tỷ đồng, tăng 10,6% so với năm 2018; Doanh thu đạt 51.541 tỷ đồng, tăng 7,6% so với năm 2018; Lợi nhuận phấn đấu đạt 1.168 tỷ đồng, tăng 92% so với năm 2018; Tiền lương tăng 2,3% so với năm 2018.

Nhân dịp này, để ghi nhận thành tích của một số đơn vị đạt được kết quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Hội đồng thi đua khen thưởng Tập đoàn đã trao tặng Cờ thi đua của Tập đoàn và một số danh hiệu khác cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018. Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng (DRC) được tuyên dương là một trong 5 đơn vị có doanh thu, lợi nhuận cao nhất của Tập đoàn năm 2018.

 

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng giám đốc Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng ( người ngoài cùng bên phải) nhận kỷ niệm chương top 5 đơn vị đạt doanh thu và lợi nhuận cao nhất Tập đoàn năm 2018.

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước Hồ Sỹ Hùng đã chia sẻ, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn trong năm vừa qua; đồng thời ông Hồ Sỹ Hùng cũng đã có những ý kiến chỉ đạo rất sát sao về việc giải quyết những vẫn đề còn tồn đọng, cũng như đưa ra một số định hướng phát triển trong thời gian đến./. 

17/01/19

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2019, Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam (CĐ CNHC VN) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Trần Quang Huy - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐ Công thương Việt Nam; Nguyễn Phú Cường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; Nguyễn Gia Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch CĐ CNHC Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo khác.

Đ/c Nguyễn Huy Thông, PCT CĐ CNHC VN báo cáo trước hội nghị và cho biết:  Năm 2018, các cấp công đoàn trong ngành đã triển khai thực hiện tốt ký kết và thực hiện có hiệu quả Thỏa ước lao động tập thể; CĐ CNHC VN và các Công đoàn cơ sở thường xuyên giám sát chặt chẽ việc thực hiện các chế độ chính sách đối với Người lao động. Trong năm, hưởng ứng các phong trào do Công đoàn phát động, CBCNV trong ngành đã có trên 1.133 ý tưởng được đề xuất, trên 604 ý tưởng trở thành sáng kiến làm lợi gần 120 tỉ đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch CĐ Công thương Việt Nam Trần Quang Huy đánh giá cao hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, NLĐ của các cấp Công đoàn ngành hoá chất trong năm 2018. Đồng chí cũng cho rằng, trong năm 2019, các cấp CĐ CNHC VN cần tiếp tục đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ; tăng cường việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, Luật Công đoàn tại các doanh nghiệp; làm tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, thực hiện tốt luật pháp về BHLĐ; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên; tuyên truyền để người lao động biết được những thuận lợi, khó khăn của Tập đoàn, của các doanh nghiệp để người lao động cùng chia sẻ, tạo sự đoàn kết nhất trí trong Tập đoàn; chú trọng nâng cao tay nghề, trình độ học vấn, hiểu biết pháp luật của người lao động…

Tại hội nghị, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và các tập thể, cá nhân thuộc CĐ CNHC VN được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của Tổng LĐLĐVN, Công đoàn Công Thương Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Khắc Cảm – Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng ( thứ hai từ trái sang) nhận cờ thi đua năm 2018 tại Hội nghị.

Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng là một trong 6 đơn vị được Tổng LĐLĐVN tặng cờ thi đua toàn diện năm 2018 và đây là năm thứ 2 liên tiếp DRC được vinh dự này./.

22/12/18

Ngày 20/12/2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty CP cao su Đà nẵng - DRC được vinh danh “Thương hiệu quốc gia 2018”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp DRC đạt được danh hiệu này.


Ông Phạm Đình Lợi (bìa phải) – Đại diện DRC tiếp kiến Thủ Tướng


Thương hiệu Quốc gia là chương trình uy tín, danh giá do Hội đồng thương hiệu Quốc gia - Bộ Công Thương tổ chức dưới sự chỉ đạo của Chính phủ. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam có mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ) trên thị trường trong và ngoài nước.
Qua các vòng xét chọn khắt khe như thẩm định nội dung và thẩm tra thực tế với nhiều nội dung, đặc điểm, điều tra… có 97 doanh nghiệp đã đạt các tiêu chí và được Hội đồng thương hiệu Quốc gia quyết định công nhận đạt “Thương hiệu quốc gia 2018” trên 500 doanh nghiệp trực tiếp đăng ký hoặc được các bộ ngành, UBND các địa phương, các sở công thương, trung tâm xúc tiến thương mại địa phương, hiệp hội ngành hàng... giới thiệu tham gia chương trình.


Phó Thủ Tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ Trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh trao hoa và biểu trưng Thương Hiệu Quốc Gia cho Đại diện DRC – Ông Phạm Đình Lợi.


Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, hiện nay DRC là nhà sản xuất săm lốp hàng đầu Việt nam và đã xuất khẩu săm lốp xe ô tô, xe máy mang thương hiệu Việt nam đi 32 nước trên thế giới.
Các nỗ lực và đóng góp của DRC cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước đã được nhà nước và xã hội ghi nhận với nhiều giải thưởng có giá trị như: Thương Hiệu Quốc Gia; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất VN năm 2017 (lần thứ 3 liên tiếp) do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn (DN duy nhất của ngành phụ tùng ô tô được bình chọn), Bảy năm liền (2011-2017) được Tạp chí nhịp cầu đầu tư xếp vào  “Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”,20 năm liên tiếp đạt được danh hiệu “HÀNG VN CHÂT LƯỢNG CAO ” do Hội Doanh nghiệp Hàng VNCLC TP HCM bình chọn, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt của Hội Doanh nhân trẻ VN (2015-2018)….
“Thương Hiệu Quốc Gia 2018” không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực thúc đẩy cho công ty tiếp tục phát triển trên thị trường nội địa, tăng cường công tác xuất khẩu và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt DRC trên trường quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam giàu và đẹp trong mắt bạn bè năm châu.
 

02/11/18

Ngày 30-31/10/2018, Công đoàn công ty CP Cao su Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng công tác công đoàn cho hơn 120 cán bộ Công đoàn (CĐ) 
Tham dự tập huấn, trên 110 cán bộ CĐ từ cấp tổ trưởng trở lên được Phó chủ tịch Công đoàn công nghiệp Hóa chất Việt Nam bà Tôn Thanh Lan truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động công đoàn, sự truyền đạt dễ hiểu, sâu sát với tình hình thực tế; đồng thời cập nhật các quy định mới, bổ sung các kiến thức liên quan đến việc tổ chức hoạt động công đoàn  trong tình hình mới. 
Qua đợt tập huấn các cán bộ công đoàn cũng nâng cao kỹ năng đối thoại tại đơn vị - một trong những nội dung cần thiết đối với cán bộ công đoàn khi phối hợp với chuyên môn triển khai thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở. Với những nội dung được Công đoàn cấp trên cơ sở truyền đạt trong đợt tập huấn, các cán bộ Công đoàn đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao kỹ năng hoạt động để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. 
Đây là dịp để cán bộ CĐ cấp trên cập nhật kiến thức pháp luật lao động, đặc biệt là nâng cao kỹ năng cần thiết trong quá trình tham gia hoạt động công đoàn nhằm thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của người lao động. 

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Tính - DRC

17/10/18

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018 ngày 12-10, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng ông Nguyễn Nho Trung, và đại diện sở ban ngành đến thăm và chúc mừng lãnh đạo và người lao động của Công ty CP Cao su Đà Nẵng (DRC)


Tổng Giám đốc Công ty Ông Nguyễn Thanh Bình đã báo cáo về kết quả hoạt động SXKD trong 9 tháng đầu năm, những khó khăn hiện nay của doanh nghiệp về cạnh tranh trên thị trường, môi trường... Qua trao đổi với Chủ tịch HĐND thành phố, công ty đã ghi nhận chính quyền các cấp trong TP đã có nhiều sự quan tâm và hỗ trợ DRC trong thời gian vừa qua. DRC mong muốn TP tiếp tục quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ để công ty yên tâm, mở rộng quy mô sản xuất.   


Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng ông Nguyễn Nho Trung biểu dương kết quả hoạt động của Công ty trong thời gian qua, là một trong những đơn vị lớn về lĩnh vực công nghiệp đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và bày tỏ mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.


Tin và ảnh: Nguyễn Văn Tính - DRC

30/07/18

Sáng 24/7 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) Đà Nẵng phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Đà nẵng tổ chức tổng kết và trao giải:
  +  Hội thi sáng tạo kỹ thuật TP Đà nẵng lần thứ 14 (2016-2017)
  + Giải thưởng sáng tạo KH&CN Việt Nam năm 2017
  + Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh-thiếu niên, nhi đồng lần thứ 13.

Ban tổ chức hội thi sáng tạo khoa học-kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 14 (2016-2017) quyết định chọn 27 đề tài, giải pháp để trao giải thưởng, gồm: 4 giải nhất, 5 giải nhì, 9 giải ba và 9 giải khuyến khích. Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen cho 68 tác giả, đồng tác giả có các giải pháp đoạt giải. Thành đoàn  Đà Nẵng tặng Bằng khen cho 18 tác giả, đồng tác giả trẻ từ 35 tuổi trở xuống.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ông Lê Minh Trung đánh giá cao những giải pháp, sáng kiến kỹ thuật, các công trình, đề tài khoa học có ý tưởng tốt, giá trị kinh tế cao của các cá nhân, tổ chức, học sinh và sinh viên. Phó Chủ tịch bày tỏ hy vọng cuộc thi sẽ tiếp tục khuyến khích các nhà khoa học đi sâu nghiên cứu, áp dụng các thành tựu KH&CN hiện đại, thích hợp với hoàn cảnh sản xuất và đời sống tại Việt Nam, từ đó thúc đẩy sản xuất của các doanh nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, thay thế nhập khẩu, tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước.

Công ty CP Cao su Đà Nẵng tự hào đạt được 1 giải nhất và 1 giải khuyến khích của Hội thi sáng tạo kỹ thuật TP Đà nẵng lần thứ 14. Đó là:
Giải nhất: Giải pháp” Nghiên cứu thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cấp liệu tự động dây chuyền luyện kín số 04 mới” của tác giả Lê Hoàng Khánh Nhựt và cộng sự: Trương Hoàng Vũ, Đoàn Ngọc Thảo, Hồ Văn Dũng, Trần Đình Toàn.
Giải khuyến khích: Giải pháp “chuyển đổi hệ thống hút than đen sang hệ thống đẩy bằng khí nén và quy hoạch kho than làm giảm độ ẩm than đen” của tác giả Lê Hoàng Khánh Nhựt và cộng sự: Đoàn Ngọc Thảo, Hồ Văn Dũng, Trần Đình Toàn.
Đây là những sáng kiến mang lại hiệu quả cho công ty từ 2 năm qua đồng thời cũng là kết quả của phong trào lao động sáng tạo, phát huy tiềm năng to lớn của đội ngũ cán bộ KHKT của công ty.

Trong Hội nghị để ghi nhận những đóng góp của Công ty CP Cao su Đà Nẵng, Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng đã tặng Bằng khen cho Công ty vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Thành phố.           

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Tính - DRC

Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt - PTGĐ DRC thay mặt công ty nhận bằng khen của  UBND TP Đà nẵng

Các tác giả DRC nhận giải khuyến khích

 Các tác giả DRC nhận giải nhất

5 cá nhân xuất sắc của DRC đoạt giải tại Hội thi sáng tạo

25/07/18

Sáng ngày 11/6/2018 tại Nhà hát Trưng Vương, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc và biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tập thể CBCNV Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng vinh dự là một trong 72 đơn vị điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố được UBND TP Đà Nẵng tặng bằng khen.

Chủ tịch UBND TP Đà nẵng - Ông Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen cho PTGĐ DRC - Ông Nguyễn Mạnh Sơn

 

 

25/07/18

Thực hiện phương châm “An toàn lao động là hạnh phúc của đại gia đình DRC. Sức khỏe của người lao động là tài sản vô giá của Công ty”  và  chủ đề Tháng hành động về ATVSLĐ-PCCN lần thứ II năm 2018 là “ Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp , Công ty cổ phần  cao su Đà Nẵng đã tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động và các cấp các ngành đối với công tác ATVSLĐ-PCCN; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về pháp Luật BHLĐ, cải thiện điều kiện làm việc, đẩy lùi tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ tại nơi làm việc.

Căn cứ các văn bản hướng dẫn của Tập đoàn Hóa Chất Việt Nam, Ban Chỉ đạo Tháng hành động ATVSLĐ-PCCN TP Đà Nẵng, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng và các Sở, Ban Ngành về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ - PCCN lần thứ II năm 2018,  Hội đồng ATVSLĐ Công ty đã lập kế hoạch và đề ra chương trình hoạt động hưởng ứng được Tổng giám đốc Công ty phê duyệt. Trong hơn một tháng qua, các đơn vị đã hưởng ứng rất nhiệt tình, sôi nổi, các hạng mục trong kế hoạch đã được thực hiện 100% nội dung chương trình, phong trào CBCNV tham gia công tác ATVSLĐ-PCCN của Công ty được phát động rộng rãi .

Sáng ngày 01/6/2018, tại hội trường XN lốp Radial, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng tổ chức chương trình  “Sinh hoạt mạng lưới An toàn vệ sinh viên và Tổng kết Tháng hành động về ATVSLĐ – PCCN lần thứ II năm 2018” 

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng ATVSLĐ-PCCN là Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi DRC năm 2018. Hội thi năm nay quy tụ 07 đội dự thi gồm: Ô tô, Radial, Xe đạp xe máy, Cán luyện, Đắp lốp, Cơ khí – Năng lượng, Gián tiếp. Các đội thực hiện  04 môn thi: Môn 1- Chấm điểm (Tháng chăm lo công tác an toàn trong sản xuất); Môn 2- Vẽ sơ đồ an toàn máy; Môn 3- Thi ảnh (Chụp ảnh, in, chú thích các vùng nguy hiểm); Môn 4-Giải pháp hữu hiệu về BHLĐ.

Việc tổ chức Hội thi không chỉ thể hiện sự quan tâm, chú trọng đặc biệt của lãnh đạo Công ty và tổ chức Công đoàn đối với công tác an toàn vệ sinh lao động mà còn là sân chơi bổ ích, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, chế độ chính sách về AT- VSLĐ, vận động đội ngũ người lao động trực tiếp tích cực tham gia thực hiện công tác ATVSLĐ, bảo vệ môi trường tạo thành một phong trào quần chúng rộng rãi góp phần xây dựng “Văn hoá an toàn tại nơi làm việc “.

 Hình 1: Ô. Nguyễn Thanh Bình – TGĐ Công ty phát biểu tại lễ Tổng kết

Hình 2 – Ô.Lê Hoàng Khánh  Nhựt – Phó TGD, Chủ tích Hội đồng ATVSLĐ công ty trao Giấy khen cho các Giải pháp hữu hiệu tiêu biểu

 

Hình 3 – TGĐ Trao giải Hội thi ATVSV giỏi DRC năm 2018


Qua hơn một tháng thi đua sôi nổi, Hội thi đã thành công tốt đẹp, kết quả cuộc thi đã đánh giá được năng lực của cá nhân cũng như tập thể về sự hiểu biết tầm quan trọng của công tác ATVSV trong lao động sản xuất. Hội thi cũng là dịp để Công ty lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu áp dụng cho công tác tuyên truyền trong thời gian đến.

Kết quả của Hội thi như sau:
- Giải Nhất: Đội XN Cán luyện
- Giải Nhì: Đội XN SL Ô tô
- Giải Ba: Đội XN lốp Radial và Cơ khí- Năng lượng
- Giải KK: XN SL Xe đạp xe máy, Đắp lốp và Gián tiếp.

Nguyễn Văn Đoàn
Trưởng Ban Bảo hộ Lao động - DRC

06/01/18


Bộ phận Marketing công ty vừa đăng bài viết và banner quảng bá lốp Dplus trên các trang web:
1)      https://autopro.com.vn/chon-lop-chinh-hang-nao-tot-nhat-cho-xe-may-tai-viet-nam-20180531090137529.chn
2)      http://dantri.com.vn/kinh-doanh/lop-xe-may-khong-sam-se-khuay-dao-thi-truong-nho-cong-nghe-dac-biet-20180530132841709.htm
3)      http://dantri.com.vn/o-to-xe-may.htm
4)      http://vneconomy.vn/xe-360.htm

Trân trọng kính mời mọi người vào xem và giới thiệu cho nhiều người cùng xem.

06/06/18

Công ty cổ phần cao su Đà nẵng trân trọng thông báo chương trình quảng bá thương hiệu mới: lốp xe máy không săm nhãn hiệu DPLUS. Vui lòng xem quảng cáo trên website của Báo Tuổi Trẻ  https://tuoitre.vn/.

16/05/18

I/ Đêm GALA DINNER ngày 4/5/2018

Chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” DRC

Phó TGĐ Nguyễn Mạnh Sơn phát biểu khai mạc đêm GALA DINNER
Lễ công nhận Đoàn viên danh dự Công đoàn DRC cho 4 Nhà Phân Phối cấp 1 DRC

II/ CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH NGÀY 5/5/2018
    1) Trước giờ khai mạc

Khách hàng tham quan gian hàng triển lãm lốp DPLUS và chụp ảnh lưu niệm

Khách hàng tham gia trò chơi quay số trúng thưởng quà tặng DPLUS

 Khách hàng tham quan gian hàng triển lãm lốp DPLUS và chụp ảnh lưu niệm

2) KHAI MẠC HỘI NGHỊ

Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc Hội nghị

Phó Tổng giám đốc Hà Phước Lộc phát biểu và công bố Chương trình bán hàng đặc biệt tại Hội nghị

Đại diện DRC trong buổi tọa đàm với khách hàng (từ trái sang: Ông Võ Văn Trung - Trưởng Phòng KCS; Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt - Phó TGĐ; Ông Nguyễn Mạnh Sơn - Phó TGĐ; Ông Hà Phước Lộc - Phó TGĐ)
Đại diện Nhà Phân phối Việt Hùng – Hà nội phát biểu tại Hội nghị

                                                                        ===== o0o =====

16/05/18

Sáng ngày 06/5/2018, Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng tham gia Lễ phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ II năm 2018 tại TP Đà Nẵng. Chủ đề của Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018 là: “ Chủ động các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.”

Tại Lễ phát động, DRC được vinh dự là đơn vị duy nhất tại TP Đà Nẵng nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động & Thương binh xã hội về làm tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2017. Cũng trong lễ phát động này, Công ty đã có tham luận chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác ATVSLĐ và phát động Tháng hành động về ATVSLĐ 2018 tại TP Đà Nẵng.
DRC luôn xác định sản phẩm tốt ổn định, giá bán cạnh tranh là mục tiêu cốt lõi là yêu cầu sống còn của doanh nghiệp. Nhưng để sản xuất ra sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh cần 4 yếu tổ cơ bản là: Máy móc thiết bị hoạt động tốt và ổn định; Công nghệ sản xuất cao; Nguyên vật liệu tốt và cuối cùng là Người lao động tận tâm với công việc. Công ty luôn chăm lo tạo điều kiện về vật chất, tinh thần và bảo đảm AT-VSLĐ trong sản xuất để người lao động toàn tâm toàn ý với công việc. Sự tận tình, tận tâm chừng nào chưa hiện diện trong suy nghĩ, hành động của người lãnh đạo thì chừng đó nguy cơ TNLĐ, bệnh nghề nghiệp, sự cố cháy nổ vẫn còn tiềm ẩn xảy ra và thế là người lao động sẽ còn lo âu, thiếu tinh thần cống hiến cho công ty và mục tiêu đề ra của công ty sẽ không đạt được. Xác định được điều đó, các đời lãnh đạo công ty luôn chú trọng đầu tư tốt nhất cho công tác AT- VSLĐ, cải thiện môi trường.
Tại buổi lễ phát động, Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt - Phó Tổng giám đốc , Chủ tịch Hội đồng BHLĐ Công ty nhấn mạnh về việc Công ty đã tích cực thực hiện các nội dung công việc để triển khai kế hoạch 2258/KH-UBND của UBND TP. Đà Nẵng về Tổ chức triển khai Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018 như sau: 
Một là lập kế hoạch triển khai tháng hành động về ATVSLĐ 2018 của Công ty với các nội dung thiết thực.
- Thành lập Ban Tổ chức Tháng hành động về ATVSLĐ Công ty;
- Treo băng rôn, áp phích cổ động theo các khẩu hiệu hướng dẫn;
- Tổ chức hội thi ATVSV giỏi cấp Công ty với 7 đội thi với nhiều nội dung rất thiết thực và bổ ích để tuyên truyền sâu rộng và thiết thực;
- Tổ chức thi đua chăm lo công tác ATVSLĐ –PCCN trong toàn Công ty;
- Thực hiện các giải pháp hữu hiệu về BHLĐ;
- Tổng kết, sinh hoạt mạng lưới ATVSV QI, II/2018.

Hai là đẩy mạnh các hoạt động cải thiện điều kiện làm việc, cải thiện môi trường lao động; xây dựng tác phong làm việc an toàn, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành các mục tiêu chất lượng của Công ty năm 2018 và các năm tiếp theo; góp phần phát triển KT-XH của Thành phố Đà Nẵng, Cụ thể như sau:
  1. Tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ TP Đà Nẵng tổ chức; tổ chức tổng vệ sinh công nghiệp, trồng cây, cải thiện môi trường, điều kiện làm việc… đẩy mạnh phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp”; treo cờ, biểu ngữ, băng rôn cổ động tại cơ sở làm việc; tham gia các hoạt động mít tinh, hội thảo, cổ động trong tháng.
  2. Tổ chức 3 lớp tập huấn về công tác ATVSLĐ-PCCN, thực hành sơ cấp cứu và đặc biệt tổ chức Hội thi ATVSV giỏi công ty năm 2018;
  3.  Tổ chức tổng kiểm tra công tác BHLĐ toàn Công ty với sự tham gia của Hội đồng BHLĐ và các chủ tịch công đoàn bộ phận;
  4.  Tổ chức phát động và bình xét các giải pháp hữu hiệu về công tác BHLĐ tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn công ty.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

 Đội hình tham dự lễ phát động của DRC

Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt – Phó TGĐ, Chủ tịch Hội đồng BHLĐ Công ty phát biểu tham luận tại buổi lễ phát động

Ông Nguyễn Văn Đoàn – Trưởng Ban BHLĐ đại diện công ty nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động & Thương binh xã hội

Tin và bài: Nguyễn Văn Đoàn - DRC

07/03/18

Ngày 31 tháng 1 năm 2018 Công ty Cổ phần cao su Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017 và và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Về dự Hội nghị có 269 đại biểu Chiến sỹ thi đua cơ sở là cán bộ, công nhân ưu tú được bầu từ Hội nghị các phòng, ban xí nghiệp; các cấp phó, trưởng các đơn vị, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB và lãnh đạo Công ty.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 do Tổng Giám đốc Công ty trình bày; các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Hội nghị cũng đã tổng kết phong trào thi đua và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017.

+ Hình Lễ trao thưởng cho cán bộ công nhân viên ...

Tin & bài: Nguyễn Văn Tính - DRC

07/03/18

Đính kèm thư mời : Phụ lục 01 (download) và Phụ lục 02 (download)

07/03/18

Ngày 15/9/2017 tại DRC đã diễn ra diễn tập ứng phó sự cố hóa chất TP. Đà nẵng, trang web UBND TP. Đà nẵng đã đưa tin:

Tình huống diễn tập giả định là sự cố cháy tại Kho hóa chất của Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng - DRC. Vào lúc 7h30 tại Công ty CP Cao su Đà Nẵng, công nhân trong quá trình cắt, hàn sửa chữa đường ống nhiệt bảo ôn tại vị trí kho hóa chất ở tầng 2 của Xí nghiệp Radial đã vô tình làm văng vảy hàn vào các thùng carton và bao bì bằng chất liệu PE ở phía dưới gây cháy. Đám cháy nhanh chóng lan rộng đến khu vực chứa lưu huỳnh. Lực lượng ứng phó tại chỗ đã được huy động nhưng không dập tắt được đám cháy và ngày càng lan rộng. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tham gia hỗ trợ nhưng vẫn không khống chế được đám cháy, không thể đưa người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài do lượng khí độc phát sinh từ quá trình cháy hóa chất. 

Công nhân kho hóa chất khẩn trương di dời hàng hóa, đắp đê ngăn chất độc chảy tràn

Sau khi nhận báo cáo của Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy, lãnh đạo UBND thành phố chỉ thị ngay cho Sở Công Thương và các cơ quan chức năng xuống hiện trường, tổ chức lực lượng tại chỗ của Công ty CP Cao su phối hợp với các lực lượng được tăng cường, nhanh chóng khoanh vùng và ứng phó sự cố khắc phục hậu quả, ổn định tình hình.

Ông Phan Văn Kha, Giám đốc Sở Công thương - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất thành phố cho biết, Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC) là đơn vị có quy mô tồn chứa hóa chất lớn trên địa bàn thành phố. Đây cũng là đơn vị rất chú trọng đến công tác an toàn hóa chất theo quy định, cũng như có điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng và đội ngũ nhân lực. Trên cơ sở đó, Ban Chỉ đạo Phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất thành phố đã xem xét và lựa chọn DRC là đơn vị đăng cai tổ chức hoạt động diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp thành phố năm 2017.

CÔNG TÂM

07/03/18

Công ty CP Cao su Đà Nẵng (Công ty) tiền thân là nhà máy đắp vỏ xe của quân đội Mỹ, đến nay Công ty đã có quá trình phát triển liên tục hơn 40 năm với thương hiệu DRC, với slogan quen thuộc “Chinh phục mọi nẻo đường”.

Trong hơn 40 năm qua DRC luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu săm lốp hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm lốp ô tô bias, radial, lốp OTR, lốp xe đạp xe máy, lốp đắp và các loại cao su kỹ thuật,... Thương hiệu DRC giờ đây đã có mặt trên 38 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, từ Á sang Âu, từ Phi sang Mỹ. Chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh DRC trở thành niềm tin chất lượng cho mọi khách hàng, niềm tự hào không chỉ cho CBCNV DRC mà tất cả chúng ta.

DRC luôn hưởng ứng và áp dụng tích cực các công cụ cải tiến hệ thống quản lý và sản xuất, để nâng cao hiệu quả hoạt động trong của Công ty. Nổi bật trong thời gian qua là việc triển khai áp dụng chương trình “Thực hành tốt 5S” của Nhật Bản.

Xuất phát từ nhận thức rằng 5S là công cụ hữu hiệu và cơ bản để từng bước xây dựng văn hóa cải tiến trong Công ty, chúng tôi đã nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tư vấn của Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng (đơn vị thuộc Tổng cục Đo lường chất lượng, Bộ Khoa học & Công nghệ) chính thức đưa chương trình vào kế hoạch thực hiện năm 2016-2017.

Tổng Giám Đốc đọc cam kết và tuyên bố triển khai thực hiện chương trình 5S

“Bấm máy” từ ngày 02/3/2016, Công ty đồng loạt triển khai thực hiện 10 khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho 1.700 CBCNV trong toàn Công ty, tập trung chủ yếu vào việc hiểu rõ về khái niệm và giá trị của 5S (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng), lợi ích khi áp dụng 5S đối với tổ chức và cá nhân trong doanh nghiệp. Đặc biệt, CBCNV của Công ty được tìm hiểu, thực hành và ứng dụng các kỹ thuật triển khai 5S, từ đó hình thành được kỹ năng cải tiến trong công việc thường ngày.

Tập huấn nhận thức về 5S

Không chỉ dừng ở việc triển khai cho 25 bộ phận, đơn vị trong toàn Công ty, chúng tôi đã còn tạo điều kiện cho các đối tác có hợp đồng làm việc với chúng tôi như: Công ty VSCN Trang Dung; Công ty Mỹ An; Công ty An Thạnh; Công ty Long Hải; Công ty Cây Cảnh Hiệp Tùng… cùng tham gia vào chương trình “Áp dụng thực hành tốt 5S”, mà mục đích cao nhất là tạo nên một bầu không khí thi đua sôi nổi, nâng cao tính đồng bộ trong quá trình triển khai.

Ban lãnh đạo Công ty đối với chương trình 5S:

+ Ban lãnh đạo Công ty chúng tôi đã cam kết và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Ban 5S cũng như các tiểu ban 5S hoạt động trong thời gian qua. Công ty đã chi ra rất nhiều tiền và công sức cho việc thực hiện chương trình 5S.

+ Ban lãnh đạo Công ty có vai trò quan trọng nhất trong toàn hệ thống 5S của chúng tôi. Lãnh đạo Cty chúng tôi đã hoạch định tốt tầm nhìn, điểm đến về 5S của Công ty và luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người làm công tác 5S. Không chỉ có một tầm nhìn xa, Lãnh đạo DRC còn luôn truyền đạt những ý tưởng của mình cho chúng tôi những người thực hiện để cùng với các bộ phận chuyên môn trong Cty thực hiện tốt những ý tưởng đã đưa ra. Những thông điệp được truyền đi luôn sinh động, rõ ràng và có sức thuyết phục cao.

+ Lãnh đạo Công ty luôn xử lý công bằng và kiên quyết, không  có sự cả nể, nhân nhượng trong toàn quá trình triển khai chương trình 5S. Khen thưởng, xử phạt kịp thời trong quá trình thực hiện.

 Điều khiến lãnh đạo Công ty DRC tâm đắc nhất lúc này chính là hầu hết những người làm 5S rất tận tâm và rất yêu công việc cải tiến. Đồng thời mọi CBCNV tiếp nhận chương trình 5S với thái độ tích cực, cầu thị, để thay cho sự bỡ ngỡ và lo lắng ban đầu. “Đúng là khi đã nhận thức được 5S có giá trị, CBCNV của Công ty đã rất hào hứng tham gia và điều quan trọng là mỗi người hình dung được mình là một phần trong cả tập thể đang nỗ lực xây dựng một cuộc thay đổi cho nội bộ cũng như diện mạo của Công ty.

Những hình ảnh thực hành tốt 5S tại Công ty.

Phân chia khu vực rất rõ ràng và khoa học:

Sau gần 1 năm triển khai chương trình 5S thì đến tháng 01/2017, đoàn chuyên gia của Viện Năng suất Việt Nam đã có 3 ngày kiểm tra và đánh giá kết quả thực hiện tại chỗ để tổng kết việc thực hiện các mục tiêu đề ra, đồng thời làm cơ sở xây dựng mục tiêu cải tiến cho giai đoạn kế tiếp.

Sau thời gian miệt mài triển khai thực hiện, đến ngày 24/2/2017 Công ty vinh dự đón nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn do Viên trưởng Viên Năng Suất Việt Nam trao.

Thực lòng mà nói việc triển khai và áp dụng chương trình kaizen 5S, chúng tôi đã làm thay đổi rất nhiều từ ý thức người lao động, tới cảnh quan môi trường hay được tiếp cận với công cụ cải tiến khoa học. Nhưng để thực sự kaizen 5S đi vào chiều sâu tạo thành thói quen hay trở thành văn hóa trong Công ty, chúng tôi còn phải cố gắng, học hỏi và quyết tâm thực hiện nhiều hơn nữa./.

07/03/18

Ngày 07 tháng 02 năm 2017, tại Myanmar, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng Việt Nam đã phối hợp cùng với Kaung Swann Htet Trading Co., Ltd  tổ chức thành công Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm thương hiệu DRC Việt Nam.

Tham dự Hội nghị lần này có sự tham gia của 500 nhà phân phối sản phẩm DRC tại Myanmar. Với quyết tâm đưa sản phẩm mang thương hiệu DRC ra thị trường khu vực ASEAN, DRC giới thiệu dòng sản phẩm lốp Radial - nằm trong chuỗi sản phẩm DRC, hướng đến sự cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty tin tưởng sẽ làm thỏa mãn yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng  tại thị trường này. Tại Hội nghị Kaung Swann Htet Trading Co., Ltd  đã dành trên 2 tỷ đồng giải thưởng để trao cho các đại lý có doanh số cao nhất.

Cũng tại Hội nghị, các Đại biểu thể hiện tâm huyết gắn bó lâu dài với Kaung Swann Htet Trading Co., Ltd  DRC Việt Nam, và quyết tâm đưa thương hiệu DRC trở thành một thương hiệu Việt xứng tầm quốc tế./.

07/03/18

Nhân dịp Tết trung thu, sáng ngày 6/9/2016 Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã có đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam / dioxin tại Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Tại đây đoàn đã trao quà trung thu cho các cháu nạn nhân chất độc da cam / dioxin và trẻ em bất hạnh đang được Trung tâm bảo trợ.

Ông Nguyễn Khắc Cảm - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng cho biết: “Là doanh nghiệp đang hoạt động tại địa phương, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng mong muốn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là việc quan tâm, chia sẻ với nạn nhân chất độc da cam / dioxin và trẻ em bất hạnh”.   

Chuyến thăm hỏi của công ty mong muốn góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau đối với những số phận kém may mắn.

Văn Tính - Thường trực thi đua DRC

07/03/18

Sáng nay (28/7/  UBND TP Đà Nẵng, Cục Xúc tiến Thương mại và Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức Hội chợ Quốc tế Thương mại – Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2016 ( EWEC – Đà Nẵng).

Là 1 trong 5 sản phẩm chủ lực của TP Đà nẵng, sản phẩm săm lốp xe ô tô, xe đạp, xe máy của DRC là mặt hàng không thể thiếu trong hội chợ này. Nhân dịp hội chợ, công ty cũng tự hào giới thiệu biểu tượng THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA- một thương hiệu do chính phủ Việt nam cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong toàn quốc. Chỉ có 63 doanh nghiệp trong toàn quốc có được thương hiệu này.

 Hội chợ EWEC 2016 có quy mô hơn 300 gian hàng của 200 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Trong đó, có các gian hàng của Đại sứ quán và các doanh nghiệp Thái-lan, Lào, Italia, Bộ Du lịch và Bộ Thương mại Campuchia... cùng 14 tổ chức xúc tiến thương mại, hội doanh nghiệp các tỉnh, thành trong nước như: Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Đác Lắc, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

 Hội chợ giới thiệu các sản phẩm du lịch, thương mại và các dự án kêu gọi đầu tư, sản phẩm điện - điện tử, công nghệ thông tin, sản phẩm chế biến, đồ gỗ, trang trí nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm dệt may, giày da thời trang, các dịch vụ du lịch, ẩm thực…

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trên tuyến hành lang kinh tế Đông-Tây; hội thảo giới thiệu Hiệp định thương mại TTP và quy tắc xuất xứ trong TTP; các chương trình giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng của doanh nghiệp trong và ngoài nước; các chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ khách tham quan, mua sắm.

Hội chợ diễn ra từ ngày 28/7 đến 2/8/2016.

 

07/03/18

Từ ngày 15 đến 16/7/2016 tại  Cung Văn hóa Lao động - TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thao Tập đoàn Hóa chất Việt Nam năm 2016 – Khu vực phía Nam. Số lượng vận động viên (VDV) tham gia gần 200 người từ 14 đơn vị các tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng trở vào. Hội thao tổ chức thi đấu 3 môn : Cầu lông, Bóng bàn, TENNIS. 

Mặc dù hiện nay, kế hoạch sản xuất rất căng thẳng nhắm đáp ứng nhu cầu thị trường, nhưng Công ty CP cao su Đà Nẵng đã cử đoàn VĐV tham dự tham dự đầy đủ các môn thi và đã giành được thành tích cao Hội thao. Kết quả như sau:
 
+ Môn Bóng bàn
  1- Giải nhất đôi nam <40 tuổi:
              Đoàn Hồng Minh – XNOT
              Phan Quốc Thịnh – XN Radial
  2- Giải nhì đơn nam <40 tuổi:
              Đoàn Hồng Minh – XNOT
  3- Giải ba đôi nam >40 tuổi:
              Lê Thanh Hải – XNOT
              Phan Quốc Thịnh – XN Radial
  4-Giải ba đơn nam >40 tuổi:
              Lê Thanh Hải – XNOT
+ Môn Tennis
  5- Giải nhất đôi nam >40 tuổi:
              Nguyễn Thành Dũng – TP Bán hàng
              Đặng Ngọc Trung - CNMT
  6- Giải nhất đôi nam lãnh đạo:
              Lê Hoàng Khánh Nhựt – PTGĐ
              Nguyễn Khắc Cảm – Chủ tịch CĐ
  7- Giải nhì đôi nam <40 tuổi:
              Vũ Hồng Dương – P.KTCN
              Hoàng Đính Thắng – XNOT
  8- Giải ba đôi nam <40 tuổi:
              Nguyễn Hoài Anh – PXK
              Lê Quang Trưởng – XN Radial
+ Môn cầu lông
  9- Giải ba đơn nam <40 tuổi:
              Đinh Thiên Phong – XN Radial  

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch CĐ XNOT, Vũ Hồng Dương _ P.KTCN

Một vài hình ảnh về đoàn hội thao DRC …

07/03/18

Ngày 19/06, Công ty CP cao su Đà nẵng vừa nhận giải thưởng “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2015, do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp với Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) tổ chức.

Đây là chương trình khảo sát và xếp hạng nhằm vinh danh những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả tiêu biểu thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau đang niêm yết trên TTCK Việt Nam.

Chương trình áp dụng phương pháp khảo sát các doanh nghiệp niêm yết bằng cách thu thập số liệu từ báo cáo tài chính thỏa mãn các tiêu chí:
   (1) Giá trị vốn hóa từ 500 tỷ đồng trở lên (xác định đến hết năm tài chính liền trước);
   (2) Doanh thu 3 năm liền trước năm khảo sát từ 200 tỷ đồng/năm trở lên; và
   (3) Lợi nhuận 3 năm liền trước năm khảo sát trên 20 tỷ đồng/năm trở lên.

Năm nay DRC vượt lên xếp thứ 31  trong top 50 so với vị trí 40 năm 2013 và vị trí 39 năm 2014. Điểm đặc biệt là  DRC nằm trong 10 công ty 5 năm  liên tiếp nằm trong tốp 50 kinh doanh hiệu quả nhất VN:
    1) Tập đoàn VINGROUP
    2) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam
    3) Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh
    4) Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hòa Phát
    5) Công ty Cổ phần Tập Đoàn Container Việt Nam
    6) Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam
    7) Công ty Cổ phần Cao Su Đà Nẵng
    8) Công ty Cổ phần FPT
    9) Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
    10) Công ty Cổ phần TRAPHACO
Trong năm 2015, công ty đã đạt tổng doanh thu 3.508 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 415 tỷ đồng. Kết quả này cho thấy bước tăng trưởng toàn diện nối tiếp kết quả kinh doanh nổi bật của năm 2014. Vì thế, không ngạc nhiên khi DRC được xếp vào nhóm doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong thời gian vừa qua.

07/03/18

Ngày 14/6/2016 tại Delhi - Ấn độ đã diễn ra Triển lãm quốc tế chuyên ngành lốp xe – TYREXPO INDIA 2016. DRC là doanh nghiệp duy nhất của Việt nam tham gia triển lãm. Điểm đặc biệt của DRC trong lần tham dự triển lãm này: là 01 trong 98 thương hiệu lốp xe toàn cầu  và thương hiệu duy nhất của VN đạt tiêu chuẩn chất lượng BIS của Ấn độ.

 Triển lãm diễn ra từ ngày 14 đến 16/6/2016.

 Một vài hình ảnh về gian hàng DRC tại triển lãm ...

 

07/03/18

Thực hiện Chỉ thị 43/CT-TU của Thành ủy Đà Nẵng về chỉ đạo thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”, ngày 15/5/2016, tại Hội trường Quận Liên Chiểu, Đảng ủy các Khu công nghiệp thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”

Đây là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, kiểm tra giám sát và thực hiện tốt nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và trật tự xã hội trên địa bàn thành phố

Tham dự Hội thi có  26 đơn vị đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ các khu công nghiệp thành phố Đà Nẵng. Các đội thực hiện 3 phần thi: kiến thức, tiểu phẩm và văn nghệ.

Đội tham dự Hội thi của Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã đạt được giải nhất toàn đoàn.

07/03/18

áng 14-5, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật TP Đà nẵng lần thứ 13, Giải thưởng sáng tạo KH&CN Việt Nam năm 2015.

Chủ tịch UBND thành phố  Đà Nẵng đã tặng bằng khen cho 36 tác giả, nhóm tác giả đạt giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích.

Tham gia cuộc thi lần này Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng có 2 giải pháp đạt giải nhì và 1 giải pháp đạt giải khuyến khích:

2 Giải nhì:

1. Nghiên cứu, thiết kế chế tạo, thi công lắp đặt hệ thống phụ trợ dây chuyền cán tráng vải mành phục vụ sản xuất lốp ô tô Bias và lốp xe đạp xe máy của nhóm tác giả: Lê Hoàng Khánh Nhựt, Trần Đình Sơn, Lê Như Thể, Đoàn Văn Minh và Vũ Hồng Dương.

2. Nghiên cứu sản xuất các loại màng lắp đặt trong thiết bị sản xuất lốp ô tô của nhóm tác giả: Nguyễn Anh Vũ, Trần Văn Tùng, Đặng Văn Quang và Thái Hoàng Minh.

1 Giải khuyến khích:

Nghiến cứu thiết kế chế tạo máy cắt ống su chân van săm xe đạp xe máy của tác giả: Phan Văn Thi.

07/03/18

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc và thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với khách hàng, hôm qua (6/5/2016) DRC đã phối hợp với NPP cấp 1 - Công ty TNHH Dân Chủ tổ chức Hội Nghị Khách Hàng (HNKH) săm lốp ô tô DRC năm 2016 tại khách sạn Pullman -Thủ đô Hà nội.

Hơn 120 đại biểu của các doanh nghiệp kinh doanh săm lốp, vận tải, lắp ráp xe sử dụng lốp DRC tại Hà nội và một số tỉnh phía bắc đã đến tham dự hội nghị. Đây là sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng đối với DRC và luôn được đánh giá cao bởi tất cả các nhà phân phối, những người luôn đồng hành cùng DRC trên chặng đường cung cấp những sản phẩm săm lốp ô tô DRC trên toàn quốc.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo công ty DRC đã phát biểu công bố những kết quả kinh doanh đạt được trong hơn 40 năm hình thành và phát triển của DRC và đường lối chiến lược, sách lược kinh doanh của công ty trong những năm đến. Nhân dịp này, lãnh đạo công ty DRC cũng đã bày tỏ lòng tri ân đối với NPP cấp 1 - Công ty TNHH Dân Chủ nói riêng và quý khách hàng tham dự hội nghị nói chung đã đồng hành cùng DRC vượt qua những thách thức của thị trường trong suốt 40 năm qua để đạt được những thành công tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Ông Bạch Vi Chủ - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Dân chủ cũng đã chia sẻ những tình cảm của Ông và Công ty Dân Chủ đối với DRC trong hơn 20 năm gắn bó, đồng hành.

Trong hội nghị, Lãnh đạo DRC đã trình chiếu, giới thiệu với quý khách hàng dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất lốp Radial DRC, những giải pháp mới trong năm 2016 để nâng chất lượng lốp radial lên một tầm cao mới và công tác đầu tư dây chuyền lốp đắp nguội tiên tiến để mở ra một lĩnh vực kinh doanh mới, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khách hàng tham dự hội nghị đã phát biểu cảm tưởng, góp ý và nhận được những giải đáp thấu đáo của Lãnh đạo DRC khi đặt ra các câu hỏi liên quan đến chất lượng, giá cả, giải pháp kinh doanh săm lốp DRC. Đặc biệt, khách hàng đã thể hiện những suy nghĩ thực sự an tâm, tin tưởng khi được trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất lốp Radial DRC và xem những thước phim về dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất sản xuất lốp Radial được nhập khẩu từ các nước tiên tiến châu Âu và Mỹ, đánh tan những luồng thông tin lệch lạc, cạnh tranh không lành mạnh về chất lượng lốp Radia DRC.

Buổi tiệc chiêu đãi đã khép lại chương trình HNKH trong những cái bắt tay thật chặt, những ánh mắt vui tươi, tin tưởng về một quan hệ kinh doanh bền vững, thành công với nhà sản xuất – kinh doanh săm lốp hàng đầu Việt nam: DRC.

Một số hình ảnh về Hội nghị …..

07/03/18

Nhằm kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thao Công nhân- Viên chức – Lao động lần VII - Năm 2016.

Đây là Hội thao có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại TP Đà Nẵng với gần 70 đoàn tham dự gồm các doanh nghiệp TW, địa phương, liên đoàn lao động ngành như viên chức, xây dựng, GTVT…, các liên đoàn lao động quận huyện với 1.200 V ĐV tham dự. Hội thao tổ chức thi đấu 7 môn: Bóng đá. TENNIS, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Đẩy gậy, Bi sắt với tất cả các nội dung lứa tuổi cho từng môn. Thời gian diễn ra từ ngày 19/ 4 đến 27 /4 /2016 tại Nhà Văn hóa lao động TP Đà Nẵng.

 Đoàn VĐV công ty tham dự hội thao với số lượng hơn 30 người, tham gia thi đấu các môn : Bóng đá, TENNIS, Cầu lông, Bóng bàn.
Thành tích của đoàn tại Hội thao như sau :
+ Môn Bóng đá: Đội Bóng đá DRC xếp hạng 3.
+ Môn TENNIS:  Đôi VĐV Lê Quang Trưởng + Nguyễn Hoài Anh đạt giải Nhất nội dung đôi nam lứa tuổi < 40.
                       Đôi VĐV Nguyễn Thành Dũng + Đặng Ngọc Trung đạt giải Ba nội dung đôi nam lứa tuổi > 40
+ Môn Cầu lông: Đôi VĐV Hoàng Đình Thắng + Nguyễn Thị Nhật Lynh đạt giải Nhì nội dung đôi nam nữ < 40
+ Môn Bóng bàn Đôi VĐV Phạm Phong Thịnh + Phan Quốc Thịnh xếp hạng Tư nội dung đôi nam > 40

07/03/18

Sáng nay 26/04, Triển lãm thương mại quốc tế: RUBBER & TYRE VIETNAM 2016 đã khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia,Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) phối hợp với CNCIC (Ấn độ, Trung Quốc) tổ chức.

Triển lãm năm nay quy tụ ba doanh nghiệp săm lốp hàng đầu Việt Nam: DRC, CASUMINA và  cao su Sao Vàng SRC. Đây là triển lãm quốc tế tập trung vào chuyên ngành Cao su, góp phần nâng giá trị xuất khẩu và thương hiệu cho ngành cao su Việt Nam. Rubber & Tyre 2016 có gần 50 gian hàng trưng bày của 50 đơn vị từ nhiều quốc gia trên thế giới: Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp, Trung Quốc, Singapore, Malaysia…;Hơn 2.000 m2 diện tích trưng bày: săm lốp, máy móc, thiết bị, nguyên liệu phục vụ ngành.

Triển lãm diễn ra từ ngày 26 đến 28/4/2016.

Một số hình ảnh gian hàng DRC tại hội chợ

07/03/18

Hôm nay (22/4) Công ty Stamford Tyres (Singapore) và 30 doanh nghiệp kinh doanh săm lốp DRC tại Singapore, Malaysia đã đến thăm và làm việc tại DRC. Công ty Stamford Tyres là một đối tác nước ngoài lớn của DRC. Ra đời từ những năm 1930, Công ty Stamford Tyres với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống bán lẻ, dịch vụ lốp tải, lốp công trình và việc phát triển những thương hiệu lốp độc quyền. Mạng lưới phân phối toàn cầu của công ty hiện đã trải rộng trên 10 quốc gia tại Đông Nam Á, Châu Phi, Australia, và Ấn Độ. 

Một số hình ảnh về chuyến viếng thăm của Đoàn tại DRC

Ông WEE KOK WAH - Chủ tịch Công ty Stamford Tyres - (Áo đỏ - đứng giữa) và phu nhân đứng bên phải chụp hình lưu niệm với lãnh đạo DRC

07/03/18

Sáng 13/4/2016, Hội chợ thương mại quốc tế (Vietnam Expo) do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Công ty Vinexad tổ chức đã khai mạc tại Hà Nội. Hoạt động đã thu hút gần 600 gian hàng của 500 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, đến từ 14 tỉnh thành phố của Việt Nam và 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.

DRC được bố trí trang trọng trong Khu gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam đạt Thương hiệu quốc gia gồm 24 gian hàng, trưng bày các sản phẩm mới nhất, chất lượng cao như đồ điện công nghiệp và gia dụng, thiết bị năng lượng sạch, sản phẩm cao su (săm lốp) và nhựa gia dụng cao cấp, nông sản thực phẩm, đồ uống...

VietNam Expo là hoạt động thường niên từ năm 1991 và là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng, đem đến cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ diễn ra từ ngày 13/4 – 16/4/2016.

Hình ảnh gian hàng DRC tại hội chợ.

07/03/18

Sáng 20/3/2016, tại bờ Đông cầu sông Hàn - TP Đà Nẵng, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ phát động Tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ-PCCN lần thứ 18 năm 2016 với chủ đề “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động”.  

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng được nhận cờ thi đua: Đơn vị dẫn đầu về công tác ATVSLĐ năm 2015 do Bộ Lao động Thương binh Xã hội trao tặng.

Hưởng ứng Tuần lễ này, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã phát động toàn thể CBCNV phấn đấu không để xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng và không để xảy ra cháy nổ. Để đạt được mục tiêu này, Công ty chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động cụ thể, đẩy mạnh các hạt động huấn luyện, thực hành, cải thiện điều kiện tại nơi làm việc. Tổ chức ký cam kết thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ tới các tổ đội, công nhân sản xuất, tăng cường công tác kiểm tra và tự kiểm tra trong ca sản xuất. Tiếp tục đầu tư bổ sung và đầu tư mới các thiết bị làm việc, các thiết bị cảnh báo, thiết bị an toàn phục vụ cho sản xuất. Tăng cường kiểm tra các khu vực sản xuất và quy định cụ thể về việc kiểm soát công tác ATVSLĐ tại các đơn vị sản xuất.

  Cán bộ công nhân viên DRC tham dự Lễ phát động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt, PTGĐ - Chủ tịch Hội đồng BHLĐ Công ty nhận cờ thi đua tại Lễ phát động

Ông Nguyễn Văn Đoàn- Trưởng ban BHLĐ Công ty nhận Kỷ Niệm Chương của Ban tổ chức

23/01/18

Sáng nay ngày 26/12/2016 Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng – Bộ Quốc phòng (TCCNQP)  đã tổ chức nghiệm thu dự án đầu tư hoàn chỉnh dây chuyền chuẩn bị động viên công nghiệp sản xuất lốp xe thiết giáp tại Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng.

Tham dự Lễ nghiệm thu có:

+ Đại tá Bùi Ngọc Hưng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý công nghiệp – TCCNQP, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu.

+ Đại tá Phan Công Hiền Phó chỉ huy Trưởng – Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng – Trưởng ban chỉ đạo động viên công nghiệp;

+ Đại biểu Cục quân lực Bộ Tổng tham mưu;

+ Đại biểu của Phòng Kỹ thuật Tăng thiết giáp Cục kỹ thuật Quân khu 5; Phòng Quân lực Bộ tham mưu Quân khu 5;

+ Đại úy Phạm Văn Trưởng, Phó phòng Kỹ thuật Z175 – TCCNQP

Và một số đại diện của Bộ quốc phòng, Bộ chỉ huy quân sự TP Đà nẵnng và Quân khu 5.

Hội đồng đã nghe báo cáo kết quả thực hiện dự án đầu tư dây chuyền động viên công nghiệp sản xuất lốp xe thiết giáp của Công ty, Hội đồng kiểm tra toàn bộ hồ sơ tài liệu, chứng chỉ, thiết bị; quy trình  công nghệ, thuyết minh kỹ thuật… Kết quả nghiệm thu cho thấy, lốp xe thiết giáp được thi công sản xuất theo đúng thiết kế, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Các thông số kỹ thuật, tính năng thử tải đều đạt yêu cầu đề ra.

Trên cơ sở đó, Hội đồng nghiệm thu Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ Quốc phòng đã nhất trí thông qua biên bản bàn nghiệm thu và yêu cầu Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng xuất sản phẩm cho Quân chủng Tăng thiết giáp trong thời gian tới theo kế hoạch.

23/01/18

Tối 30/11/2016, DRC vinh dự được vinh danh tại Lễ công bố doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2016.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Năm nay chỉ có 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2016. Đây là những doanh nghiệp được lựa chọn theo những tiêu chí khắt khe nhất của Ban tổ chức trong tổng số hơn 600.000 doanh nghiệp trong toàn quốc.

Ủy viên Bộ Chính trị – Phó Thủ Tướng thường trực Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh trao biểu trưng THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2016 cho đại diện Công ty CP cao su Đà nẵng: Ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Chi Nhánh Miền Bắc.

23/01/18

Ngày 15/11/2016 Ban Tổ chức dự án khảo sát TOP 100 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam” đã trân trọng thông báo và chúc mừng: Công ty CP cao su Đà nẵng đã được người tiêu dùng và Hội đồng thẩm định bình chọn là TOP 10 thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam năm 2016.

Việc khảo sát, xếp hạng TOP 100 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam” năm 2016 do Tạp chí Công Thương – Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với các chuyên gia đến từ các Bộ, Ban, ngành, các Cục, Vụ, Viện, Trường, các Hiệp hội ngành nghề, chọn lọc từ hơn 1000 doanh nghiệp tham gia bình chọn.

23/01/18

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 6597/QĐ-UBND ngày 29/9/2016 về việc ban hành Quy chế xét tặng danh hiệu “Công dân Đà Nẵng tiêu biểu” nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương. Thời gian xét chọn từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Đối tượng được xét tặng danh hiệu này là Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam có hộ khẩu tại thành phố Đà Nẵng hoặc đang sinh sống, lao động, học tập, công tác ở thành phố Đà Nẵng (không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp, tôn giáo, dân tộc) đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Cá nhân được xét tặng danh hiệu “Công dân Đà Nẵng tiêu biểu” phải đạt các tiêu chuẩn sau:

1. Có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu nhất, dẫn đầu trên từng lĩnh vực công tác: lao động sản xuất, kinh doanh; quản lý nhà nước; công tác Đảng, Mặt trận và các đoàn thể; quốc phòng, an ninh; khoa học và công nghệ; bảo vệ môi trường; văn hóa, nghệ thuật; y tế; giáo dục và đào tạo; thể dục thể thao; công tác xã hội, từ thiện; phát triển cộng đồng… trong 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương.

2. Cuộc đời và sự nghiệp có tầm ảnh hưởng đặc biệt quan trọng, nhất là có sự đóng góp to lớn đối với sự phát triển chung của đơn vị, địa phương, cộng đồng; phẩm chất đạo đức trong sáng, tận tụy, trung thực, là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

3. Chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, cá nhân và gia đình gương mẫu trong công tác và nơi cư trú, được người dân, đồng nghiệp, cộng đồng xã hội yêu quý.

Ông Hà Phước Lộc Phó TGĐ Công ty CP Cao su Đà Nẵng vinh dự được chọn trong số 29 gương điển hình được Đảng bộ thành phố đưa ra bình chọn lấy 20 người có số lượng bình chọn cao nhất.

Công ty xin thông báo để CBCNV biết và bình chọn cho ông Hà Phước Lộc, đây là một vinh dự riêng có của Công ty.

Website bình chọn công dân Đà nẵng tiêu biểu:
http://dangbodanang.vn/binh-chon-cong-dan-da-nang-tieu-bieu
Nguyễn Văn Tính – DRC

23/01/18

Hôm nay (11/11/2016) DRC đã phối hợp với Công ty cổ phần Logistic PORTSERCO tổ chức Hội thảo chuyền đề về lốp ô tô tải DRC tại khách sạn Galaxy Minh Toàn –TP  Đà  nẵng. Hơn 60 đại biểu của các doanh nghiệp vận tải sử dụng lốp DRC đã đến tham dự hội thảo.

Đây là sự kiện nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của DRC, thông tin trực tiếp đến khách hàng về các tính năng ưu việt của sản phẩm lốp xe tải DRC cũng như trao đổi, lắng nghe các ý kiến của khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của thị trường săm lốp xe tải.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo công ty DRC – Phó Tổng Giám đốc Hà Phước Lộc đã phát biểu công bố những kết quả kinh doanh đạt được trong hơn 40 năm hình thành và phát triển của DRC và đường lối chiến lược, chính sách bán hàng của công ty trong những năm đến. Nhân dịp này, lãnh đạo công ty DRC cũng đã bày tỏ lòng tri ân đối với quý khách hàng tham dự hội nghị đã đồng hành cùng DRC vượt qua những thách thức của thị trường để đạt được những thành công tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Trong hội nghị, Lãnh đạo DRC đã trình chiếu, giới thiệu với quý khách hàng dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất lốp Radial DRC, công tác đầu tư dây chuyền lốp đắp nguội tiên tiến để mở ra một lĩnh vực kinh doanh mới, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng tham dự hội nghị đã phát biểu cảm tưởng, góp ý và nhận được những giải đáp thấu đáo của Lãnh đạo DRC khi đặt ra các câu hỏi liên quan đến chất lượng, giá cả, giải pháp kinh doanh săm lốp DRC.

Đặc biệt, sau khi xem những thước phim về dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất sản xuất lốp Radial được nhập khẩu từ các nước tiên tiến châu Âu và Mỹ, tham quan Nhà máy sản xuất lốp Radial DRC, khách hàng đã thể hiện những suy nghĩ thực sự an tâm, tin tưởng khi được trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất lốp Radial DRC và đánh tan những luồng thông tin lệch lạc, cạnh tranh không lành mạnh về chất lượng lốp Radial DRC.

Buổi tiệc chiêu đãi đã khép lại hội thảo trong những cái bắt tay thật chặt, những ánh mắt vui tươi, tin tưởng về một quan hệ kinh doanh bền vững, thành công với nhà sản xuất – kinh doanh săm lốp hàng đầu Việt nam: DRC.

Một số hình ảnh về Hội thảo …..

Quang cảnh hội thảo

Trình chiếu phim về Nhà máy sản xuất lốp radial DRC tại Hội thảo

Các hình ảnh thảo luận, trao đổi, hỏi đáp về lốp ô tô tải DRC tại Hội thảo

Tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy sản xuất lốp radial DRC

23/01/18

Ngày 4/11/2016 Bộ Trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký Quyết định số 4382/QĐ-BCT công nhận 88 doanh nghiệp Việt nam đạt THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2016-2018 (THQG) , trong đó có DRC.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ), chương trình không phải là một giải thưởng thương hiệu.

Năm nay có 88 doanh nghiệp đạt THQG trong tổng số hơn 500 000 doanh nghiệp trong toàn quốc. Trong Tập đoàn hóa chất Việt nam (VINACHEM) chỉ có 3 doanh nghiệp đạt THQG:

 1. Công ty Cổ phần cao su Đà nẵng
 2. Công ty Cổ phần Pin – Ắc quy Miền Nam
 3. Công ty Cổ phần Công nghiệp cao su Miền Nam

23/01/18

Chiều ngày 12/10/2016 Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cùng một số lãnh đạo Sở, Ban, Ngành TP đến thăm, chúc mừng Công ty CP Cao su Đà Nẵng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Đến thăm Công ty, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh hoan nghênh và biểu dương những kết quả đạt được của công ty trong những năm qua; ghi nhận những đóng góp to lớn của Công ty CP Cao su Đà Nẵng cho sự phát triển kinh tế cũng như công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Công ty CP Cao su Đà Nẵng là một trong những doanh nghiệp chủ lực, sản xuất sản phẩm chủ lực, là một trong những niềm tự hào của ngành công nghiệp Đà Nẵng.

Ông Hồ Kỳ Minh cho biết, trong thời gian qua, nhiều hiệp định thương mại đã được ký kết, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nhưng cũng đem lại nhiều thách thức. Vì vậy, mong muốn thời gian đến công ty tiếp tục nỗ lực để phát triển, xứng đáng là con chim đầu đàn của doanh nghiệp thành phố. Lãnh đạo thành phố sẽ tạo mọi điều kiện, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

23/01/18

Tối ngày 11/10/2016 tại Trung tâm Hội Nghị For You – Khu công viên Bắc Tượng đài 2/9, Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống Người lao động” năm 2016. Đến dự có lãnh đạo Thành phố cùng các sở, ban, ngành; lãnh đạo các doanh nghiệp và đại diện công nhân tiêu biểu của các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã được nhận Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng và Cúp của Liên đoàn lao động vì đã có thành tích xuất sắc trong việc chăm lo tốt đời sống người lao động giai đoạn 2014-2016.

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

23/01/18

Nhằm mục đích tăng cường tuyên truyền về công tác an toàn lao động và bảo vệ môi trường; với mong muốn nâng cao hơn nữa nhận thức cho cán bộ công nhân viên công ty về an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường, ngăn ngừa các sự cố về hóa chất; thực hiện việc quản lý rủi ro tiến tới phát triển bền vững, ngày 30/09/2016, Công ty CP Cao su Đà Nẵng long trọng tổ chức:

 • Lễ ra mắt hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện responsible care (RC)
 • Diễn tập PCCC – ƯPSCHC
 • Tập huấn nhận thức về trách nhiệm xã hội tự nguyện

Tham dự buổi lễ có:

 • Hội Hóa học Việt Nam:

Ông Lê Quốc Khánh, nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Chủ tịch.

 • Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện các Doanh nghiệp hóa chất Việt Nam (VRCC):

Ông Đỗ Duy Phi, Phó Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng
Ông Chử Văn Nguyên phó chủ tịch hội đồng
Ông Mai Đức Thắng Ủy viên thường trực –Thư ký hội đồng

 • Phòng cảnh sát PCCC số 4 – Sở Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng
 • Tập đoàn Hóa chất Việt Nam:

Ông Ngô Đại Quang – Phó Tổng giám đốc
Ông Phùng Ngọc Bộ – Phó Trưởng Ban Kỹ thuật Tập đoàn

 • Công ty CP Cao su Đà Nẵng: Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng Giám đốc – Chủ tịch hội đồng trách nhiệm xã hội Công ty cùng các ông/bà  trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Bí thư Đoàn TN Công ty, Trưởng, Phó các đơn vị, Ban chấp hành công đoàn công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Cán bộ quản lý hóa chất + thủ kho hóa chất + cán bộ chuyên trách và bán chuyên trách an toàn + Nhân viên Y tế + Thường trực PCCC
 • Các cơ quan thông tấn, báo chí:  Đài truyền hình Việt Nam tại TP Đà Nẵng, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng

Tại buổi lễ,  Ông Nguyễn Thanh Bình Tổng Giám đốc – CT Hội đồng trách nhiệm xã hội Công ty thay mặt Công ty và 12 thành viên Hội đồng khẳng định: Mục đích, ý nghĩa, mục tiêu và nội dung hoạt động của VRCC hoàn toàn phù hợp với mục tiêu và nội dung hoạt động của Công ty cũng như đem lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Công ty tự nguyện tham gia tổ chức này và cam kết thực hiện các hoạt động do VRCC hướng dẫn nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như  công tác an toàn, sức khỏe và môi trường của doanh nghiệp.

23/01/18

Hướng đến kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Việt Nam (4/10/2001-4/10/2016), 15 năm Ngày “Toàn dân PCCC” (4/10/2001 – 4/10/2016)”, sáng ngày 27/9/2016 tại Cung Thể thao Tuyên Sơn, Sở cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi Kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ lực lượng quần chúng TP Đà Nẵng, lần thứ I- năm 2016.

Hội thi nhằm đẩy mạnh và phát động phong trào toàn dân PCCC đồng thời tạo điều kiện để các lực lượng trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện, nâng cao thể lực, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy, thuần thục các động tác cơ bản để có thể chữa cháy khi có cháy, nổ xảy ra tại cơ sở.

Tham gia Hội thi có 36 đội thực hành 5 nội dung: Chữa cháy, kết hợp cứu người bị nạn (lực lượng PCCC dân phòng); Gia đình phối hợp chữa cháy (Hộ gia đình); Chữa cháy kết hợp cứu tài sản (lực lượng PCCC nữ cơ sở); Triển khai đội hình máy bơm chữa cháy (lực lượng PCCC nam cơ sở); Đội hình xe chữa cháy triển khai 2 lăng B phun tiêu điểm (lực lượng PCCC chuyên ngành).

Công ty cổ phần Cao su Đà nẵng đã tham gia Hội thi và đạt giải nhì nội dung: Đội hình máy bơm chữa cháy triển khai 2 lăng B phun tiêu điểm dành cho lực lượng PCCC nam cơ sở.

Văn Tính – DRC

23/01/18

Ngày 31/8/2016 tại Khách sạn Công đoàn Thanh Bình- Đà Nẵng, Công đoàn Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho hơn 160 cán bộ công đoàn đến từ 11 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng.

Đến dự Hội nghị có ông Vũ Tiến Dũng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên thường vụ Công đoàn Công thương Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn công nghiệp Hóa chất Việt Nam và bà Tôn Thanh Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Tổng giám đốc và thủ trưởng các đơn vị trong Công ty đã đến dự khai mạc và bế mạc Hội nghị, thể hiện sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo Công ty đối với công tác công đoàn và phong trào công nhân.

Hội nghị đã trang bị, bổ sung cho cán bộ công đoàn về chuyên môn, nghiệp vụ công tác công đoàn, kỷ năng hoạt động cũng như xử lý những tình huống xảy ra đối với cán bộ công đoàn tại các doanh nghiệp. Sau Hội nghị đã diễn ra chương trình liên hoan “Rung chuông vàng” và Gala Dinner rất sôi nổi và hào hứng, tạo được không khí vui vẻ, ấm cúng, sẻ chia của những người làm công tác công đoàn. Đây sẽ là nguồn động lực mới để cán bộ công đoàn Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng tiếp tục lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động.

Văn Tính – DRC

23/01/18

áng ngày 10/8/2016, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Tuyên dương công nhân giỏi và cán bộ Công đoàn tiêu biểu năm 2016” giai đoạn 2014-2016.

Đến dự Hội nghị có ông Đặng Ngọc Tùng – nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Ông Bùi Thế Chuyên – Phó TGĐ Tập đoàn HCVN, các vị nguyên là lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn công nghiệp Hóa chất Việt Nam và 87 cán bộ công đoàn, công nhân lao động tiêu biểu của ngành hóa chất Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Cường Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp Săm lốp ô tô – Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng là cán bộ công đoàn tiêu biểu đã được vinh dự báo cáo tham luận tại Hội nghị. Ông Huỳnh Ngọc Tuấn – Công nhân Xí nghiệp Cán luyện Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 cá nhân được tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, 4 cá nhân được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Văn Tính – DRC

Ảnh: Đoàn DRC tham dự Hội nghị và Ông Nguyễn Văn Cường Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp Săm lốp ô tô – DRC đọc tham luận tại hội nghị.

23/01/18

Chiều ngày 02/08/2016, Đoàn lãnh đạo, cán bộ Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng  đã đến thăm và làm việc tại Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải – Công ty CP ô tô Trường Hải. Đón tiếp Đoàn có ông Phạm Văn Tài – P.TGĐ Thường trực THACO cùng Ban lãnh đạo Khu Phức Hợp.

Tại buổi đón tiếp, Đoàn đã được nghe giới thiệu về quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh của THACO và Khu phức hợp; kết quả hợp tác giữa THACO và DRC trong 6 tháng đầu năm 2016, với tổng giá trị tăng trưởng 15 % so với cùng kỳ. TGĐ Nguyễn Thanh Bình và P.TGĐ Phạm Văn Tài đã đánh giá cao về sự hợp tác chiến lược, giữ vững truyền thống tốt đẹp giữa 2 đơn vị, mong muốn DRC và THACO Trường Hải liên tục phát triển và sẳn sàng cho hội nhập kinh tế quốc tế.

Đoàn đã đi tham quan thực tế hoạt động sản xuất tại 2 nhà máy mới xây dựng, tổ chức buổi giao lưu văn nghệ – thể thao nhằm tăng cường mối đoàn kết, đặc biệt là cán bộ quản lý cấp cao của hai doanh nghiệp.

Buổi giao lưu đã để lại một tình cảm ấm áp những dư âm tốt đẹp trong lòng CBCNV của 2 đơn vị về tình đoàn kết gắn bó truyền thống lâu dài giữa THACO và DRC.

Văn Tính – DRC

22/01/18

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, với tổng giá trị thương hiệu lên đến gần 5 tỷ USD (Tạp chí Forbes là một tạp chí kinh doanh nổi tiếng của thế giới). Bảng xếp hạng này được chọn lọc và đưa ra từ danh sách 300 doanh nghiệp tiêu biểu. Trong số này, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc các doanh nghiệp không công khai báo cáo kết quả tài chính đều đã bị loại trừ.

DRC xếp thứ 39 có giá trị tương đương 15,5 triệu USD. Điều đáng chú ý là DRC là công ty duy nhất của Tập đoàn hóa chất VN (VINACHEM) nằm trong danh sách này.

Trước đó, tạp chí Forbes Việt Nam cũng công bố 50 công ty niêm yết tốt nhất, là các công ty niêm yết dẫn đầu thị trường chứng khoán Việt Nam và DRC lần thứ hai góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này.

Danh sách 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn:

 

 

1. Vinamilk (1976) $1,520 triệu

2. Viettel (1989) $752,8 triệu

3. Vingroup (1993) $279 triệu

4. Sabeco (1977) $247 triệu

5. FPT (1988) $171 triệu

6. Vietinbank (1988) $147 triệu

7. Vietcombank (1963) $135 triệu

8. Masan Group (1996) $126 triệu

9. BIDV (1957) $125 triệu

10. Việt Nam Airlines (1956) $78 triệu

11. Thế giới di động (2004) $77 triệu

12. Bảo Việt (1964) $72,8 triệu

13. PVI (1996) $66,4 triệu

14. Ô tô Trường Hải (1997) $65,4 triệu

15. Nutifood (2000) $64,8 triệu

16. Hòa Phát (1992) $64,1 triệu

17. Habeco (1957) $63,8 triệu

18. Vietjet Air (2007) $63,4 triệu

19. MBBank (1994) $61,7 triệu

20. Dược Hậu Giang (1982) $59,4 triệu

 

 

21. Thực phẩm TH (2010) $58,4 triệu

22. PNJ (1988) $53,3 triệu

23. Sacombank (1991) $47,6 triệu

24. Techcombank (1993) $39,7 triệu

25. Minh Long (1970) $39,5 triệu

26. VPBank (1993) $37,7 triệu

27. VNG (2004) $35,5 triệu

28. REE (1977) $31,2 triệu

29. Nhựa Bình Minh (1977) $28,2 triệu

30. Đạm Phú Mỹ (2003) $27 triệu

31. Traphaco (1972) $25,5 triệu

32. ACB (1993) $25,3 triệu

33. CotecCons (2004) $24,4 triệu

34. Xi măng Hà Tiên (1964) $23 triệu

35. Hoa Sen (2001) $21,9 triệu

36. Biti’s (1982) $17,4 triệu

37. Chứng khoán Sài Gòn – SSI (1999) $17,3 triệu

38. Chứng khoán Tp.HCM – HSC (2003) $15,7 triệu

39. Cao su Đà Nẵng (1975) $15,5 triệu

40. Thiên Long (1981) $13,5 triệu

 

Nguồn:

– Báo Tiền Phong online (http://www.tienphong.vn)

– Báo Doanh Nhân Sài gòn online (http://www.doanhnhansaigon.vn)

22/01/18

Ngày 19/06, Công ty CP cao su Đà nẵng vừa nhận giải thưởng “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2015, do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp với Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) tổ chức.

Đây là chương trình khảo sát và xếp hạng nhằm vinh danh những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả tiêu biểu thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau đang niêm yết trên TTCK Việt Nam.

Chương trình áp dụng phương pháp khảo sát các doanh nghiệp niêm yết bằng cách thu thập số liệu từ báo cáo tài chính thỏa mãn các tiêu chí:
(1) Giá trị vốn hóa từ 500 tỷ đồng trở lên (xác định đến hết năm tài chính liền trước);
(2) Doanh thu 3 năm liền trước năm khảo sát từ 200 tỷ đồng/năm trở lên; và
(3) Lợi nhuận 3 năm liền trước năm khảo sát trên 20 tỷ đồng/năm trở lên.

Năm nay DRC vượt lên xếp thứ 31  trong top 50 so với vị trí 40 năm 2013 và vị trí 39 năm 2014. Điểm đặc biệt là  DRC nằm trong 10 công ty 5 năm  liên tiếp nằm trong tốp 50 kinh doanh hiệu quả nhất VN:
1) Tập đoàn VINGROUP
2) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam
3) Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh
4) Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hòa Phát
5) Công ty Cổ phần Tập Đoàn Container Việt Nam
6) Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam
7) Công ty Cổ phần Cao Su Đà Nẵng
8) Công ty Cổ phần FPT
9) Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
10) Công ty Cổ phần TRAPHACO
Trong năm 2015, công ty đã đạt tổng doanh thu 3.508 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 415 tỷ đồng. Kết quả này cho thấy bước tăng trưởng toàn diện nối tiếp kết quả kinh doanh nổi bật của năm 2014. Vì thế, không ngạc nhiên khi DRC được xếp vào nhóm doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong thời gian vừa qua.

22/01/18

Sáng ngày 08/7/2016, Cục Thuế TP Đà Nẵng long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2015.

Đến dự Hội nghị có Ông Trần Văn Miên, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng; đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành, UBND các quận, huyện và đặc biệt là sự hiện diện của 204 tổ chức, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

Công ty CP Cao su Đà nẵng đã vinh dự được UBND TP Đà Nẵng tặng Bằng khen vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015.

Văn Tính – DRC

Chị Trần thị Mỹ Lệ – Kế toán trưởng DRC thay mặt công ty nhận bằng khen.

22/01/18

Sáng ngày 06/7/2016, cùng với Công ty GOLDBELL PHILIPPINES IMPEX CORP (đơn vị đã được chỉ định cung cấp lốp ô tô thương hiệu DRC- Việt Nam vào sử dụng trong quân đội Philippines), Đoàn khách quân đội Cộng hòa Philippines đã đến thăm và thẩm định thương hiệu sản phẩm lốp ô tô DRC trước khi ký hợp đồng chính thức mua sản phẩm trang bị cho quân đội nước sở tại.

Sau khi thẩm định hồ sơ và tham quan dây chuyền sản xuất, Đoàn quân đội Cộng hòa Philippines đánh giá cao năng lực sản xuất, trình độ công nghệ, máy móc thiết bị và chất lượng sản phẩm của DRC và hoàn toàn tin tưởng với việc chọn Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng là nhà cung cấp chính thức sản phẩm săm lốp ô tô cho Quân đội Philippines.

Đây là gói thầu mà sau 2 năm tham gia đấu thầu cung cấp lốp cho Quân đội Philipines, Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng đã vinh dự được chọn là nhà cung cấp chính thức sản phẩm săm lốp trong số rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu tham gia đấu thầu.

Văn Tính – DRC

Một số hình ảnh về Đoàn Philippines tham quan và thẩm định dây chuyền sản xuất lốp DRC

22/01/18

Sáng ngày 30/6/2016, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016. Tham dự Hội nghị có 355 đại biểu đến từ 26 đơn vị thành viên trực thuộc Công ty. Ông Bùi Thế Chuyên- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Ông Vũ Tiến Dũng- Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên BTV Công đoàn Công thương, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã về dự, chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2015, thông qua phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2016; thông qua các nội dung của Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy Công ty và Bầu thành viên đại diện Người lao động tham gia đối thoại định kỳ.

Hội nghị khẳng định sự thành công trong năm 2015 là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm rất lớn của tập thể Người lao động và sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty. Cũng tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã phát động thi đua, kêu gọi toàn thể Người lao động Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Nghị quyết Hội Nghị Người lao động năm 2016 đã đề ra.

Văn Tính – DRC

22/01/18

Sáng nay (26/4) vào lúc 8g30, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 của Công ty cổ phần cao su Đà nẵng đã khai mạc tại khách sạn Minh Toàn Galaxy – TP Đà nẵng. Các cổ đông đại diện cho hơn 73% cố phần DRC đã đến tham dự.

Đại diện của Đoàn chủ tịch Đại hội, HĐQT đã đọc các báo cáo trình Đại hội về các mặt hoạt động của công ty, … trong năm 2015. Các  chỉ tiêu chính về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2015 đều mang tính khả quan, tích cực so với năm 2014:
+ Sản lượng các loại tăng bình quân 9,51% đặc biệt là sản lượng lốp radial tăng 52,28%.
+ Doanh thu thuần tăng 2,04%.
+ Lợi nhuận sau thuế tăng 17,66%.

Tại Đại hội, các nghị quyết của Đại hội đều được các cổ đông thông qua với gần 100% phiếu thuận. Băn khoăn nhiều nhất của cổ đông là định hướng chiến lược của công ty: chiến lược phát triển lốp du lịch (PCR), chiến lược phát triển khi Việt nam đã gia nhập TPP- Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương , … đếu đã được Đoàn chủ tịch Đại hội giải đáp rõ ràng, thấu đáo.

Có được sự đồng thuận trên là nhờ những nổ lực không ngừng của HĐQT, lãnh đạo và CBCNV công ty đã tạo nên sự phát triển bền vững của DRC qua nhiều năm, làm an tâm cho các nhà đầu tư và cổ đông khi sát cánh cùng DRC.

Đại hội bế mạc vào lúc 12g00 cùng ngày.

22/01/18

– Thực hiện phương châm: “An toàn và sức khỏe của người lao động là tài sản quí giá nhất của Công ty”, Tuần lễ quốc gia (TLQG) về AT-VSLĐ-PCCN Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng năm 2016 được tổ chức trong tháng 3 nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động và các cấp các ngành đối với công tác AT-VSLĐ-PCCN.
–  TLQG về AT-VSLĐ-PCCN  năm nay Công ty đã tổ chức các nội dung sau:

1)  Thực hiện các giải pháp hữu hiệu về bảo hộ lao động (BHLĐ)

Các đơn vị đã đề xuất hàng chục giải pháp hữu hiệu về BHLĐ, Ban Tổ chức công ty đã  rà soát và công nhận 25 giải pháp đưa vào ứng dụng thực tế. Đó là những giải pháp rất hiệu quả và thiết thực thể hiện sức mạnh của phong trào thi đua  đã được mọi người quan tâm và hưởng ứng.

2)  Tháng tăng cường công tác BHLĐ

Đối với nội dung thi “Tháng tăng cường công tác BHLĐ trong sản xuất”, Ban Tổ chức đã tổ chức 01 ngày kiểm tra chéo giữa 11 đơn vị.  Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Mạng lưới An toàn vệ sinh viên đã tham gia rất nhiệt tình và ghi nhận những ưu điểm; các khuyết điểm, tồn tại để có biện pháp khắc phục.

3)  Hội thi an toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi cấp Công ty

–  Tổ chức Hội thi ATVSV giỏi cấp Công ty với 4 môn thi gồm: Phần thi chào hỏi (tiểu phẩm về công tác BHLĐ); thi kiến thức về BHLĐ; thi sơ cấp cứu tai nạn lao động và môn thi đố vui ô chữ. Trải qua 2 buổi thi với các môn thi vừa được ôn lại kiến thức AT-VSLĐ-PCCN vừa được thể hiện năng khiếu cá nhân và kỹ năng phối hợp làm việc nhóm của các đội thi. Cuộc thi mang lại không khí sôi động hào hứng khích lệ tinh thần làm việc hăng say và ý thức về công tác AT-VSLĐ-PCCN của toàn thể CBCNV Công ty.

–  Kết quả cuộc thi ATVSV giỏi cấp Công ty:
+ Giải nhất toàn đoàn: Xí nghiệp lốp ô tô Radial
+ Giải nhì toàn đoàn:   Xí nghiệp xe đạp – xe máy
+ Giải ba toàn đoàn: Khối gián tiếp và XN cán luyện

Một vài hình ảnh về cuộc thi ATVSV giỏi cấp Công ty

22/01/18

Chiều ngày 25/2/2016 Đoàn Ban chỉ đạo công tác Ngoại giao Kinh tế – Bộ Ngoại giao Việt Nam do ông Bùi Thanh Sơn – Trưởng ban  – Ủy viên Trung ương Đảng – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu khái quát tình hình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong những năm qua; báo cáo định hướng phát triển trong thời gian đến. TGĐ Nguyễn Thanh Bình thay mặt CBCNV DRC cảm ơn Thứ trưởng Bộ Ngoại giao cùng Đoàn công tác đã đến thăm công ty và đây là vinh dự lớn lớn đối với Công ty trong 41 năm kể từ ngày thành lập.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn hoan nghênh và đánh giá cao những nỗ lực của Công ty trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đặc biệt là công tác xuất khẩu, góp phần nâng tỷ lệ xuất siêu cho đất nước. Với vai trò của mình, Ban chỉ đạo công tác Ngoại giao Kinh tế – Bộ Ngoại giao sẽ tạo mọi điều kiện để giới thiệu với những đoàn quốc tế về sản phẩm DRC và yêu cầu các đơn vị liên quan tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn trong công tác xuất khẩu.

Sau buổi làm việc, Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất và dây chuyền sản xuất hiện đại của Xí nghiệp lốp Radial.

22/01/18

Sáng ngày 14/01/2016, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Công Thương năm 2016 nhằm tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016. Ông Võ Văn Trung – Trưởng Phòng Dịch vụ bán hàng thay mặt Công ty cổ phần cao su Đà nẵng tham dự Hội nghị. Tại Hội nghị, Sở Công Thương cũng đã tổ chức khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của ngành trong năm 2015, trong đó có DRC.

22/01/18

Chiều ngày 6/1/2016, đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng phu nhân đã đến thăm và chúc tết CBCNV Công ty CP Cao su Đà Nẵng. Cùng đi theo Đoàn có đồng chí Huỳnh Tấn Viết, Phó chủ tịch Thành phố Đà Nẵng và các đồng chí lãnh đạo Sở Ban Ngành thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Bình đã báo cáo với nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 và một số nhiệm vụ trọng tâm của Công ty trong thời gian tới.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty thời gian qua và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV Công ty. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu hết sức để hoàn thành kế hoạch đã đề ra, phục vụ tốt cho công tác chiến lược của công ty.

Văn Tính – DRC

22/01/18

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Công ty (25/12/1975-25/12/2016) và kết thúc thắng lợi năm kế hoạch 2016, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng tổ chức Hội thao truyền thống DRC năm 2016.

Hội thao diễn ra trong ba ngày, 28, 29 và 30/12/2016 tại Trung tâm thể dục thể thao Quốc phòng 3 Quân Khu V, số 07 Duy Tân Thành phố Đà Nẵng.Về dự Hội thao có hơn 150 vận động viên từ 29 đơn vị, thuộc 11 Công đoàn bộ phận trong Công ty, tham gia thi đấu các môn: Bóng đá, Tennis, Cầu lông, Bóng bàn.

Với tinh thần đoàn kết các đoàn tham gia Hội thao đã góp tay xây dựng phong trào và truyền thống văn hóa của DRC, tạo nên không khí vui tươi sôi nổi đầy tình thân ái nhằm tích lũy năng lượng để tiếp tục thi đua lao động sản xuất, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.

Văn Tính – DRC

22/01/18

Chiều ngày 10/2/2017 tại hội trường UBND Thành phố Đà Nẵng Giải thưởng “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu” được trao cho 20 doanh nghiệp được đánh giá trên các tiêu chí: Hiệu quả kinh doanh, nộp ngân sách, chính sách đối với người lao động, trách nhiệm xã hội và thành tích khen thưởng của Doanh nghiệp trong các năm 2013-2015 nhân kỷ niệm 20 năm Thành phố trực thuộc Trung ương.

Giải thưởng là niềm tự hào và là sự khẳng định những đóng góp của Công ty CP Cao su Đà Nẵng  trên 40 năm hình thành và phát triển. Danh hiệu cũng là động lực to lớn để DRC phát huy những thành công trên những chặng đường tiếp theo./.

22/01/18

Từ ngày 19/4/2017 đến 22/4/2017, DRC tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế VIETNAM EXPO 2017 lần thứ 27 tại Hà nội.

VIETNAM EXPO 2017 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của gần 500 doanh nghiệp với hơn 600 gian hàng đến từ Việt Nam và 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chủ đề của VIETNAM EXPO 2017 năm này là: “Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế”. Qua 26 lần tổ chức hội chợ triển lãm, Vietnam Expo 2017 đã trở thành một trong những hoạt động Xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và có ý nghĩa quan trọng đối với ngành công thương Việt Nam, đem đến những cơ hội thiết thực giúp các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu và phát triển thị trường nội địa.

Thứ Trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh (1) và Phó Cục Trưởng Cục Xúc Tiến Thương Mại – BCT Tạ Hoàng Linh (2) cùng quan khách thăm gian hàng DRC.

22/01/18

Ngày 16/5/2017, tại Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty,  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đoàn Các Khu Công Nghiệp TP Đà Nẵng. Tham dự Đại hội còn có Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty, Hội Cựu Chiến binh công ty, Thủ trưởng các đơn vị phòng ban , xí nghiệp và 70 đại biểu đại diện cho hơn 180 đoàn viên công ty tham dự Đại hội.

Báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định: Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã có bước phát triển mạnh mẽ về hình thức và chất lượng. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm chỉ đạo, góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức chính trị, định hướng tư tưởng, động viên đoàn viên tích cực học tập, công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các phong trào hành động cách mạng tiếp tục được duy trì và phát triển, phát huy được vai trò của đoàn viên, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành trong tổ chức Đoàn. Tổ chức Đoàn được củng cố, chất lượng đoàn viên được nâng cao, sức tập hợp đoàn viên được tăng cường, đã khẳng định uy tín và vai trò của tổ chức Đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn, hoàn thành 100% các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017 đề ra.

Tuy nhiên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên công nhân của Đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014 – 2017 vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: Công tác nắm bắt, định hướng tình hình tư tưởng đoàn viên có thời điểm còn thiếu kịp thời; còn lúng túng trong việc đổi mới hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn; chưa phát huy được tối đa vai trò, khả năng của cán bộ đoàn trong việc tham mưu với cấp ủy các nội dung về công tác thanh niên công nhân, chế độ thông tin báo cáo với cấp ủy, Đoàn cấp trên chưa thật sự nề nếp.

Đại hội cũng đã xác định mục tiêu, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của nhiệm kỳ 2017 -2019 theo hướng nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, phát huy mạnh mẽ vai trò của đoàn viên, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của Công ty..

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc công ty và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đoàn Các Khu công nghiệp TP Đà Nẵng yêu cầu Đoàn Công ty trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 cần tập trung thực hiện các nội dung sau: Nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn nữa vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong thời kỳ mới; coi trọng và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ; chăm lo củng cố xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và tích cực tham gia xây dựng Đảng.

Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực, uy tín, nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong đó, đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu tiếp tục được bầu là Bí thư. Đại hội cũng đã bầu ra 12 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Các Khu Công nghiệp TP Đà nẵng lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sự thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  Công ty Cổ phần Cao su Đà nẵng nhiệm kỳ 2017 – 2019 sẽ là động lực để toàn thể đoàn viên của Công ty phát huy và nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến để góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của Công ty “ DRC- Chinh phục mọi nẻo đường”./.

Một số hình ảnh về Đại hội …

22/01/18

1) Tham gia và đạt giải nhất cuộc thi ATVSV giỏi cấp thành phố Đà nẵng năm 2017

2) Phát động phong trào sáng kiến áp dụng các giải pháp hữu hiệu về BHLĐ trong Quý I/2017

Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt – PTGĐ trao tặng giấy khen cho 6 giải pháp tiêu biểu
3) Thi sáng tác thơ ca, hò, vè, poster về ATVSLĐ, PCCN, BVMT và Kaizen 5S:

Ông Hà Phước Lộc – PTGĐ trao giấy khen cho các tác giả đạt giải cao

4) Thi thao diễn kỹ thuật PCCC DRC mở rộng 2017

Toàn cảnh hội thao kỹ thuật PCCC DRC mở rộng 2017

 Ban lãnh đạo Công ty và đại biểu

09 đội dự thi

Ông Nguyễn Huy Phong – T.Phòng HD & CĐ PC – Sở CS PCCC TP Đà Nẵng và Ông Nguyễn Thanh Bình – TGĐ Công ty trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội thi.

Phần thi của đội gián tiếp

Các đội thi đua quyết liệt nên ban trọng tài rất vất vả làm việc.

Ông Nguyễn Mạnh Sơn – PTGĐ trao giấy khen cho các đội đạt giải
5) Công tác khác

Những người lao động tiêu biểu của Công ty được tham dự lễ phát động tháng hành động về ATVSLĐ – PCCN lần thứ I, năm 2017 của TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Huy Phương CT PCCC được tặng thưởng bằng khen của cục Trưởng Cục ATLĐ – Bộ LĐ&TBXN.

Ông Lê Hoàng Khánh NHựt – PTGĐ đón nhận bằng khen của Bộ LĐ&TBXN về phong trào thi đua công tác ATVSLĐ.

22/01/18

Với mong muốn bày tỏ lòng tri ân và thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó với khách hàng, trong 3 ngày từ ngày 2 đến ngày 4/6/2017 tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Pullman Dana Beach Resort và Premier Village beach Resort – Thành phố Đà nẵng, DRC đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng (HNKH) năm 2017 với chủ đề: “TIẾP NỐI Hành trình – Nâng bước THÀNH CÔNG”.

Về tham dự Hội nghị có sự tham gia của 250 đại diện tiêu biểu cho 90 Nhà phân phối cấp 1 DRC – 2 thế hệ trên toàn quốc cùng Ban Tổng giám đốc, Ban  thường vụ Công đoàn và lãnh đạo các phòng ban của DRC.

Nằm trong chuỗi sự kiện của HNKH, ngày 2/6/2017 Quý khách hàng vừa đến Đà nẵng được mời tham quan dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại của DRC tại Khu CN Liên chiểu. Có khách hàng đã đến thăm công ty trước đây và cũng có khách hàng lần đầu tiên đến nhưng tất cả đều được tận mắt chứng kiến các máy móc, thiết bị luôn được đổi mới hiện đại hơn trên nền tảng công nghệ được chuyển giao từ công ty Black Donut, Phần Lan – một công ty hàng đầu thế giới chuyên về chuyển giao công nghệ sản xuất lốp ô tô.

Nhân dịp này, tối ngày 2/6/2017 Ban thường vụ công đoàn DRC đã tổ chức Lễ vinh danh đoàn viên công đoàn danh dự là những Nhà phân phối DRC đã đồng hành cũng Công đoàn DRC trong nhiều năm qua trong việc chăm lo đời sống cho CBCNV DRC. Ông Nguyễn Khắc Cảm – Chủ tịch công đoàn DRC đã trao kỷ niệm chương cho 41 Nhà phân phối tiêu biểu – đoàn viên công đoàn danh dự DRC vì những đóng góp cho người lao động DRC. Trong đêm, Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng giám đốc đã tri ân và trao gói bảo hiểm 24h của Bảo Việt cho Quý Nhà phân phối DRC.

Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Bình khai mạc Hội nghị khách hàng DRC 2017

Tại HNKH, Ông Hà Phước Lộc – Phó Tổng giám đốc DRC đã thay mặt công ty báo cáo với Quý Nhà Phân phối những bước phát triển mạnh mẽ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty trong 10 năm qua kể từ ngày cổ phần hóa: 2006-2016 và định hướng chiến lược trong thời gian đến. So sánh một số chỉ tiêu cơ bản để thấy điều đó: năm 2006 vốn điều lệ DRC chỉ có 49 tỷ nhưng đến năm 2016 đã lên đến 1187 tỷ, Doanh thu từ 728 tỷ năm 2006 đã lên đến 3537 tỷ cuối năm 2016, lợi nhuận từ 1,5 tỷ đã lên đến 494 tỷ năm 2016, nộp ngân sách năm 2006 là 38 tỷ nhưng đến năm 2016 là 223 tỷ đồng.

Và cũng trong NHKH, một Video clip được trình chiếu và gây xúc động cho Hội nghị: đó là giới thiệu thế hệ thứ 2 của Nhà phân phối – đang tiếp bước cha ông tiếp tục phát triển kinh doanh sản phâm của DRC. Bên cạnh kinh nghiệm được kế thừa từ thế hệ thứ nhất, tuổi trẻ năng động của thế hệ thứ 2 sẽ được phát huy để đưa sản phẩm của DRC không chỉ là sản phẩm săm lốp hàng đầu của VN mà còn vươn tầm trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Hội nghị cũng là dịp để DRC vinh danh các Nhà phân phối đã có những thành tích xuất sắc trong các năm qua. Các cúp vinh danh thay lời tri ân của DRC đồng thời động viên tinh thần các Nhà phân phối đồng sức, đồng lòng cùng công ty phát triển thương hiệu DRC với slogan: chinh phục mọi nẻo đường.

Hội nghị khách hàng DRC năm 2017 khép lại với màn thưởng thức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà nẵng 2017 của Nhà phân phối bên bờ sông Hàn lộng gió.
Một số hình ảnh về HNKH …

Đêm Gala vinh danh đoàn viên công đoàn danh dự DRC

Quang cảnh hội nghị

Góc giới thiệu thế hệ thứ 2 – DRC

Phó tổng giám đốc Hà Phước Lộc báo cáo bước phát triển mạnh mẽ của DRC 10 năm qua từ ngày cồ phần hóa (2006-2016)

Những đóng góp chân tình của Nhà phân phối DRC

Tôn vinh Nhà phân phối DRC

Tôn vinh thế hệ thứ 2 – DRC

22/01/18

Sáng 13/6, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc  triển lãm  Rubber & Tyre Việt Nam 2017. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Trung tâm hóa chất quốc gia CNCIC (Trung Quốc, Ấn Độ).

Đây là Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Cao su và Sản xuất săm lốp lần thứ 5 tại Việt Nam. Cũng là triển lãm quốc tế duy nhất tại Việt Nam tập trung vào chuyên ngành Cao su, nhằm đẩy mạnh công nghiệp chế biến cao su Việt Nam, từng bước gia tăng giá trị sản phẩm cao su, góp phần nâng giá trị xuất khẩu và thương hiệu cho ngành cao su Việt Nam. Triển lãm năm nay quy tụ ba doanh nghiệp săm lốp hàng đầu Việt Nam: Casumina, Công ty CP Cao Su Đà Nẵng, Cao Su Sao Vàng và nhiều đơn vị lốp xe tiêu biểu: Trianlge, Shitu, Star China,… cũng như nhiều doanh nghiệp hàng đầu khác từ các lĩnh vực nguyên vật liệu, máy móc và hóa chất: Mesnac, Newera, Kayel,….

Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của 220 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia: Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Malaysia, Thái Lan, Đức, Úc, Áo, Singapore, Séc, Ấn Độ, Việt Nam, Ý, Anh Quốc, Tây Ban Nha. Triển lãm năm nay sẽ mở ra cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường, kết nối giao thương cho doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất cao su và sản xuất săm lốp.

Được biết, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 13-15/06/2017, ước tính sẽ đón khoảng 6.000 khách thương mại chuyên ngành đến tham quan./.

Một số hình ảnh gian hàng DRC tại triển lãm …

22/01/18

Sáng ngày 02/03/2016, Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng đã tiến hành ” Lễ ra mắt Ban điều hành triển khai áp dụng 5S và đào tạo thực hành tốt chương trình Kaizen-5S”. Chương trình do Viện Năng suất Việt nam tổ chức.

Chương trình Kaizen – 5S là một công cụ quản lý xuất phát từ Nhật bản vào thập niên 80 và nhanh chóng được rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới áp dụng. Ý nghĩa của Chương trình Kaizen – 5S (1-Sàng lọc, 2-Sắp xếp, 3-Sạch sẽ,  4-Săn sóc, 5-Sẵn sàng): là chương trình nâng cao năng suất làm việc cho CBCNV trong doanh nghiệp, xuất phát từ nhu cầu:

–  Đảm bảo sức khoẻ của nhân viên;

–  Dễ dàng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc;

–  Tạo tinh thần làm việc và bầu không khí cởi mở;

–   Nâng cao chất lượng cuộc sống;

–   Nâng cao năng suất.

Tại Lễ khởi động triển khai Chương trình Kaizen – 5S, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Bình đã công bố “Quyết định thành lập Ban điều hành triển khai 5S”. Trong ngày 3/3/2016, gần 300 CBCNV gồm: Ban lãnh đạo công ty, cán bộ chủ chốt các phòng, đơn vị, Ban 5S, cán bộ trình độ đại học, tổ trưởng sản xuất …đã tham dự lớp đào tạo thực hành tổng quan về 5S. Sắp đến chương trình sẽ được tiếp tục triển khai diện rộng, gắn liền với quá trình làm việc của toàn thể CBCNV công ty.

Một số hình ảnh về Lễ ra mắt Ban điều hành triển khai 5S và 2 lớp đào tạo tổng quan Kaizen – 5S:

22/01/18

Tiếp nối sự thành công của khóa học “ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM LẦN THỨ I” vào tháng 11 năm 2015, sáng 29/7/2016 tại Phòng học Xí nghiệp Radial, Công ty CP Cao su Đà Nẵng tổ chức khóa đào tạo “ Kiến thức sản phẩm DRC” trong chuỗi các chương  trình đào tạo của Công ty trong 2 ngày 29 và 30/7/2016. Đây là một trong những chương trình đào tạo hằng năm theo kế hoạch của Công ty cho CBCNV các chi nhánh và cán bộ nghiệp vụ các phòng, ban gián tiếp trong công ty.

Tại buổi lễ khai giảng, Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu chúc mừng Học viên là nhân viên, cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác thị trường của công ty đến tham gia khóa học. Ông đã chỉ đạo, yêu cầu học viên tham gia khóa học phải tập trung lắng nghe đồng thời đề xuất cách giải quyết các ý kiến phản ảnh từ khách hàng  để sau khi hoàn thành khóa học nắm được kiến thức và các kỹ năng thực hành tốt nhất. Bên cạnh đó, Ông  đã chỉ đạo cán bộ, giảng viên truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất cho học viên để khóa học thành công.

22/01/18

DRC đưa vào vận hành dây chuyền đắp lốp nguội (13/9/2016)

Công ty CP cao su Đà nẵng vừa đưa vào vận hành dây chuyền đắp lốp nguội ( đắp dán) với công suất 30.000 lốp/ năm. Đây là dây chuyền được trang bị các thiết bị hiện đại được chọn lọc từ  Ý, Braxin, Đài loan, Malaysia, Singapor và công nghệ được chuyển giao bởi 1 tập đoàn nổi tiếng ở Malaysia.

Ưu điểm của lốp đắp nguội so với lốp đắp nóng là cốt lốp được chọn lọc kỹ, sử dụng keo dán chất lượng cao, mặt lốp được sản xuất trước có sức bám dính tốt và chống mài mòn cao vì vậy  lốp đắp nguội có chất lượng cao hơn hẳn so với lốp đắp nóng..

Công nghệ đắp nguội giúp giảm thiểu ô nhiểm môi trường do giảm thiểu chất thải ra môi trường. Ngoài ra sử dụng lốp đắp nguội giúp tiết kiệm chi phí (giá lốp đắp nguội chỉ từ 30-40% lốp mới) nhưng giá trị sử dụng tương đương 80% lốp mới.

Thông qua một quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, lốp đắp nguội  DRC sau khi lưu hóa, đã được kiểm tra đạt các thông số kỹ thuật theo yêu cầu trước khi nhập kho. Dự kiến cuối tháng 9/2016 sản phẩm lốp đắp dán DRC sẽ được đưa ra thị trường.

Ảnh 1:Cốt lốp được kiểm tra và đang trong công đoạn BÀO – MÀI

Ảnh 2: Xử lí cốt lốp trước khi đắp

Ảnh 3: Đắp mặt lốp

Ảnh 4: Kiểm ta lốp thành phẩm

Ảnh 5: Thành phẩm

22/01/18

DRC chạy thử nghiệm dòng lốp Radial công nghệ mới (29/11/2016)

Nằm trong chương trình hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lốp Radial giữa DRC và Công ty Black Donuts Engineering INC (Phần Lan) nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm lốp Radial DRC, sau khi chạy lý trình đạt kết quả tốt ngày 25/11/2016 Công ty CP cao su Đà nẵng đã phối hợp với Công ty TNHH vận tải Hoàng Long để chạy thử nghiệm dòng sản phẩm lốp Radial công nghệ mới đối với loại xe khách chạy đường dài tuyến Bắc-Nam, bình quân một đầu xe chạy 3-4 chuyến/ tuần.

Đây là dòng sản phẩm lốp Radial DRC vừa được nâng cao chất lượng, theo các quy trình, công nghệ mới có thể nâng đời lốp lên 120.000 – 170.00 km.