Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

28/12/21

Chương trình “Hội thao – Hội diễn truyền thống DRC 2021”

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm thành lập Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng (25/12/1975 – 25/12/2021) và hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, DRC đã tổ chức chương trình “Hội thao – Hội diễn truyền thống DRC” diễn ra xuyên suốt từ ngày 21/12 đến ngày 24/12/2021.

Tổng Giám Đốc Lê Hoàng Khánh Nhựt phát biểu trong buổi khai mạc Hội Thao - Hội Diễn truyền thống 


Sáng ngày 21/12/2021, lễ khai mạc chương trình diễn ra với sự tham gia của BGĐ và toàn thể vận động viên, diễn viên tham gia thi đấu và biểu diễn.

 

Sau buổi khai mạc, các trận thi đấu bóng đá, cầu lông, bóng bàn, tennis được diễn ra theo vòng loại với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng của các vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình hăng hái của các cổ động viên.

Bên cạnh đó, Công đoàn phối hợp với Công ty tổ chức “Vũ khúc công nhân DRC năm 2021” và cuộc thi “Tiếng hát nghĩa tình DRC (mùa 2)” nhằm phát triển phong trào văn hóa văn nghệ để lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết thân ái dưới mái nhà DRC; chia sẻ với những khó khăn của người lao động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, và vun đắp bản sắc văn hóa DRC.

 Chương trình tổng kết diễn ra vào sáng ngày 24/12/2021 diễn ra với không khí cảm động khi Chủ tịch Công Đoàn công ty – Ông Nguyễn Khắc Cảm chia tay cùng người lao động.

Ban Giám Đốc trao hoa và kỷ niệm chương cho đồng chí Nguyễn Khắc Cảm

Tiếp sau đó là phần trao giải cho các phần thi đấu bóng đá, “Vũ khúc công nhân DRC năm 2021” và “Tiếng hát nghĩa tình DRC”.

 Đội vô địch bóng đá thuộc về xí nghiệp Radial

 

Giải nhất cuộc thi “Vũ khúc công nhân DRC” thuộc về khối Kinh Tế - Đời Sống, Xí nghiệp Xe đạp - Xe máy và Xí nghiệp Cán Luyện

Giải nhất cuộc thi “Tiếng hát nghĩa tình DRC" thuộc về cặp song ca Võ Thị Hồng và Nguyễn Văn Huy

Hạng nhất môn thi đấu Tennis thuộc về đôi nam Lê Hoàng Khánh Nhựt và Hoàng Gia Phú

Hạng nhất môn thi đấu Cầu Lông thuộc về đôi nam Lê Văn Trường và Tôn Thất Thái Huy

Hạng nhất môn thi đấu Bóng Bàn thuộc về anh Đoàn Hồng Minh