Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

11/01/23

CÔNG TY CP CAO SU ĐÀ NẴNG (DRC) VINH DỰ ĐÓN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT 2023

Sáng ngày 11/01, Lãnh đạo tập đoàn Hóa chất Việt Nam – Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) của DRC nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão 2023.

Đại diện Công ty CP Cao su Đà Nẵng nhận quà Tết của Lãnh đạo tập đoàn Hóa chất Việt Nam – Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Hoàng Khánh Nhựt – Tổng giám đốc DRC đã báo cáo khái quát về tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2022, đồng thời nêu lên mục tiêu chiến lược và kế hoạch hành động của công ty trong năm 2023.

Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt – Tổng giám đốc Công ty CP Cao su Đà Nẵng báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2022

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Ông Phùng Quang Hiệp –Tổng Giám đốc Vinachem đánh giá cao những thành tích mà DRC đã đạt được trong những năm qua.

Ông Phùng Quang Hiệp –Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại cuộc gặp mặt

Đại diện Công đoàn Công ty CP Cao su Đà Nẵng, ông Hà Phước Lộc – Chủ tịch Công đoàn kiêm Phó TGĐ Kinh doanh cũng chia sẻ về những chế độ đãi ngộ của DRC dành cho người lao động năm 2022 và sẽ tiếp tục chăm lo hơn nữa cho đời sống của các CBCNV.

 Ông Hà Phước Lộc – Chủ tịch Công đoàn kiêm Phó TGĐ Kinh doanh chia sẻ

Xem thêm những hình ảnh của sự kiện TẠI ĐÂY