Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

03/12/20

Công ty CP Cao Su Đà Nẵng được vinh danh đạt Thương Hiệu Quốc Gia 2020

Tối 25/11, trong lễ công bố 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020, Công ty CP Cao Su Đà Nẵng được Bộ Công Thương và Hội đồng Thương hiệu quốc gia vinh danh đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020.

Được tiến hành định kỳ 2 năm một lần, việc xét chọn sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại dài hạn và duy nhất của Chính phủ.  Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã được Chính phủ giao Bộ Công Thương quản lý, thực hiện với mục đích xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia có uy tín về sản phẩm hàng hóa, đa dạng, phong phú về dịch vụ, tăng cường sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai và xét chọn từ hơn 1.000 hồ sơ tham gia, ngày 29/9/2020, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng THQG Việt Nam đã ban hành Quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020. Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình  gửi lời chúc mừng và ghi nhận những cố gắng của Hội đồng THQG Việt Nam, Bộ Công Thương đã tích cực chỉ đạo và triển khai thành công các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình. Công ty cổ phần Cao Su Đà Nẵng (DRC) vinh dự là một trong số 124 doanh nghiệp có sản phẩm được công nhận Thương hiệu quốc gia năm 2020.

P.TGĐ Hà Phước Lộc thay mặt công ty nhân hoa và cúp lưu niệm 

Năm 2020, mặc dù nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, công ty CP Cao Su Đà Nẵng vẫn đáp ứng 03 tiêu chí xét chọn sản phẩm Thương hiệu quốc gia gồm “Chất lượng”, “Đổi mới sáng tạo” và “Năng lực tiên phong”.