Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

30/11/20

CÔNG TY CP CAO SU ĐÀ NẴNG SƠ KẾT 5 NĂM CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ, PCCC

Ngày 26-11, Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm công tác đảm bảo An ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy (ANTT và PCCC) giai đoạn 2016-2020.

5 năm qua, Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng đã phối hợp và có mối liên hệ thường xuyên với phòng An ninh kinh tế, phòng Cảnh sát PCCC- Công an thành phố Đà Nẵng cùng với các cơ quan chức năng khác để trao đổi thông tin, nắm bắt tình hình ANTT, PCCC và được hỗ trợ chuyên môn, giải quyết các vấn đề có liên quan.

Trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công ty luôn thực hiện nghiêm túc và đạt được nhiều kết quả tích cực, ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên trong đấu tranh phòng ngừa tội phạm và bảo đảm ANTT cơ quan được nâng lên, không xảy ra sự cố cháy, nổ.

Công ty cũng luôn chú trọng bồi dưỡng, xây dựng lực lượng nòng cốt bảo vệ ANTT cơ sở, thành lập các Ban chuyên trách và xây dựng mạng lưới An toàn viên rộng khắp, đội PCCC và các đội sơ cấp cứu, cứu nạn với số lượng hàng trăm người, biên chế đến từng tổ sản xuất, phân bổ theo ca kíp, nhà xưởng.

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ ANTT ở cơ sở, công ty cũng đã đầu tư trang bị hệ thống camera an ninh với 5 máy chủ và 48 camera giám sát để hỗ trợ cho lực lượng bảo vệ chuyên trách. Ngoài ra, hệ thống chữa cháy của Công ty được đầu tư trang bị đầy đủ, hiện đại. Hằng năm, Công ty còn tổ chức thực tập phương án chữa cháy, ứng phó sự cố hoá chất và tổ chức hội thao kỹ thuật PCCC.

Hội nghị đã vinh danh 6 tập thể và 48 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT và PCCC. Đặc biệt, 10 cá nhân của Công ty được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Bảo vệ An ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng.

Theo Truyền hình An ninh Đà Nẵng