Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

16/09/22

Công ty TNHH Hào Hưng và công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Ân Điển đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng

Sáng ngày 16/9/2022, Công ty TNHH Hào Hưng và công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Ân Điển đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng. Chương trình diễn ra đầy ý nghĩa, in đậm dấu ấn tình cảm của Công ty dành cho quý khách hàng đồng thời góp phần tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa Công ty TNHH Hào Hưng và công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Ân Điển với DRC trong sự nghiệp phát triển.

Đón tiếp Quý khách hàng tại Công ty, có TGĐ Công ty - Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt, Phó TGĐ - Ông Hà Phước Lộc và lãnh đạo phòng ban chức năng. TGĐ Lê Hoàng Khánh Nhựt đã gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã đến thăm và luôn tin tưởng, ủng hộ DRC trong suốt thời gian qua.

Đồng thời Ông Lê hoàng Khánh Nhựt - TGĐ cũng chia sẻ về những chính sách, chiến lược phát triển của Công ty trong tương lai với mong muốn hợp tác và gắn kết lâu dài cùng các quý khách hàng.

Với sứ mệnh tạo ra sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn, phục vụ tốt nhất cho khách hàng, điều sâu xa hơn nữa là giao lưu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng để biết được bản chất của sản phẩm và cũng trên tinh thần đó DRC mong muốn quý khách hàng có những ý kiến đóng góp chân thành nhất để cùng nhau phát triển và khẳng định tất cả những gì thị trường cần thì DRC đã có và quan điểm của DRC đầu tư những sản phẩm thị trường cần và giải quyết tất cả những vướng mắc nhằm thỏa mãn khách hàng tốt nhất.

Tại đây, Quý khách hàng cũng có dịp tham quan Công ty, dây chuyền sản xuất lốp Radial hiện đại, sản phẩm đã được công nhận nhiều bộ tiêu chuẩn quốc tế cùng bộ tích hợp tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới ISO 9001:2000.

Được trực tiếp theo dõi và tìm hiểu công nghệ, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng từ khâu chuẩn hóa nguyên liệu đầu vào, quy trình công nghệ sản xuất đến khâu đóng và xuất hàng, tại đây, khách hàng còn được nghe giới thiệu về quá trình phát triển của DRC trong 47 năm qua, quy mô cũng như tốc độ phát triển. Qua đó, giúp khách hàng thêm hiểu và tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm săm lốp DRC.

Đại diện cho quý khách hàng Bà Lưu Phụng Anh Tiên - Giám đốc Công ty TNHH Hào Hưng rất cảm kích và phấn khởi về sự tiếp đón ân cần và đầy tình cảm của Lãnh đạo DRC, được đi tham quan, được mục sở thị dây chuyền công nghệ hiện đại để mở mang kiến thức tìm hiểu về công nghệ sản xuất sản phẩm và thay mặt lãnh đạo công ty cảm ơn Nhà phân phối Ân Điển đã làm cầu nối cho sự tiếp xúc này.

Những hình ảnh của đoàn: