Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

22/01/18

DRC đưa vào vận hành dây chuyền đắp lốp nguội (13/9/2016)

DRC đưa vào vận hành dây chuyền đắp lốp nguội (13/9/2016)

Công ty CP cao su Đà nẵng vừa đưa vào vận hành dây chuyền đắp lốp nguội ( đắp dán) với công suất 30.000 lốp/ năm. Đây là dây chuyền được trang bị các thiết bị hiện đại được chọn lọc từ  Ý, Braxin, Đài loan, Malaysia, Singapor và công nghệ được chuyển giao bởi 1 tập đoàn nổi tiếng ở Malaysia.

Ưu điểm của lốp đắp nguội so với lốp đắp nóng là cốt lốp được chọn lọc kỹ, sử dụng keo dán chất lượng cao, mặt lốp được sản xuất trước có sức bám dính tốt và chống mài mòn cao vì vậy  lốp đắp nguội có chất lượng cao hơn hẳn so với lốp đắp nóng..

Công nghệ đắp nguội giúp giảm thiểu ô nhiểm môi trường do giảm thiểu chất thải ra môi trường. Ngoài ra sử dụng lốp đắp nguội giúp tiết kiệm chi phí (giá lốp đắp nguội chỉ từ 30-40% lốp mới) nhưng giá trị sử dụng tương đương 80% lốp mới.

Thông qua một quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, lốp đắp nguội  DRC sau khi lưu hóa, đã được kiểm tra đạt các thông số kỹ thuật theo yêu cầu trước khi nhập kho. Dự kiến cuối tháng 9/2016 sản phẩm lốp đắp dán DRC sẽ được đưa ra thị trường.

Ảnh 1:Cốt lốp được kiểm tra và đang trong công đoạn BÀO – MÀI

Ảnh 2: Xử lí cốt lốp trước khi đắp

Ảnh 3: Đắp mặt lốp

Ảnh 4: Kiểm ta lốp thành phẩm

Ảnh 5: Thành phẩm