Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

07/03/18

DRC tham dự Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông-Tây - Đà Nẵng 2016 (EWEC 2016) – 28/7/2016

Sáng nay (28/7/  UBND TP Đà Nẵng, Cục Xúc tiến Thương mại và Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức Hội chợ Quốc tế Thương mại – Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2016 ( EWEC – Đà Nẵng).

Là 1 trong 5 sản phẩm chủ lực của TP Đà nẵng, sản phẩm săm lốp xe ô tô, xe đạp, xe máy của DRC là mặt hàng không thể thiếu trong hội chợ này. Nhân dịp hội chợ, công ty cũng tự hào giới thiệu biểu tượng THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA- một thương hiệu do chính phủ Việt nam cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong toàn quốc. Chỉ có 63 doanh nghiệp trong toàn quốc có được thương hiệu này.

 Hội chợ EWEC 2016 có quy mô hơn 300 gian hàng của 200 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Trong đó, có các gian hàng của Đại sứ quán và các doanh nghiệp Thái-lan, Lào, Italia, Bộ Du lịch và Bộ Thương mại Campuchia... cùng 14 tổ chức xúc tiến thương mại, hội doanh nghiệp các tỉnh, thành trong nước như: Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Đác Lắc, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

 Hội chợ giới thiệu các sản phẩm du lịch, thương mại và các dự án kêu gọi đầu tư, sản phẩm điện - điện tử, công nghệ thông tin, sản phẩm chế biến, đồ gỗ, trang trí nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm dệt may, giày da thời trang, các dịch vụ du lịch, ẩm thực…

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trên tuyến hành lang kinh tế Đông-Tây; hội thảo giới thiệu Hiệp định thương mại TTP và quy tắc xuất xứ trong TTP; các chương trình giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng của doanh nghiệp trong và ngoài nước; các chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ khách tham quan, mua sắm.

Hội chợ diễn ra từ ngày 28/7 đến 2/8/2016.