Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

28/04/23

DRC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XVIII NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Ngày 28/4, DRC đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn cùng lãnh đạo các phòng ban của DRC.


(Ảnh) Đoàn chủ tịch điều hành và thực hiện báo cáo trong đại hội

(Ảnh) Đoàn viên Công đoàn tham dự Đại hội

Đại diện đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Chí Công đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2023; Mục tiêu, phương hướng hoạt động khoá XVII, nhiệm kỳ 2023-2028.


(Ảnh) Đồng chí Nguyễn Chí Công báo cáo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Hoàng Khánh Nhựt - Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng Giám đốc DRC đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời kỳ vọng BCH Công đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ tới:"Hãy tin, hãy yêu và hãy cùng Ban chấp hành Công Đoàn lan tỏa tinh thần DRC."

(Ảnh) Đồng chí Lê Hoàng Khánh Nhựt - Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng Giám đốc DRC phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Thông - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn DRC khi triển khai thành công phương án 3 tại chỗ trong giai đoạn dịch covid; Triển khai mua bảo hiểm cho người thân của người lao động;...Qua đó, tạo nền tảng ổn định và vững chắc cho hoạt động sản xuất - kinh doanh của DRC.

(Ảnh) Đồng chí Nguyễn Huy Thông - Chủ tịch Công Đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới - là những cá nhân ưu tú để đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của tập thể người lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp trong nhiệm kỳ mới.


(Ảnh) BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2023-2028 ra mắt Đại hội

Với tinh tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và thống nhất cao, Đại hội Công đoàn DRC nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Xem thêm các hình ảnh trong đại hội TẠI ĐÂY