Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

25/08/22

DRC TỔ CHỨC GIẢI THẾ THAO CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Chiều ngày 24/8, tại Khu liên hợp thể thao Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng, DRC tổ chức giải thế thao Tennis giao lưu kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam mùng 2/9, chào mừng lễ tốt nghiệp lớp đào tạo Tennis khóa I năm 2022 của Công ty.

Tham gia giải thể thao chào mừng có 7 cặp vận động viên là Cán bộ, công nhân viên thuộc khối phòng ban công ty trong đó có 7 vận động viên vừa tốt nghiệp khóa đào tạo bộ môn Tennis. Đây là khóa đầu tiên được giáo viên là những vận động viên bộ môn Tennis chuyên nghiệp của DRC trực tiếp đào tạo, khóa học có thời gian 5 tháng với mong muốn thu hút ngày càng nhiều người chơi và làm mạnh lên phong trào.

Đến dự lễ khai mạc và động viên phong trào có các đồng chí trong Ban lãnh đạo: Lê Hoàng Khánh Nhựt - Tổng Giám đốc Công ty, Phó Tổng Giám đốc Hà Phước Lộc, Nguyễn Thị Minh Thu, Phạm Phong Thịnh và các thành viên Câu lạc bộ Tennis của DRC.

Giải được chia làm 2 bảng, khai mạc vào lúc 16h30 chiều ngày 24/8/2022 kết thúc bế mạc chiều ngày 26/8/2022.

Đây là hoạt động văn hóa, thể thao nhằm động viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong Công ty, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời, cũng là dịp để CBCNV, người lao động có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, với tinh thần thi đấu hết mình, các VĐV đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay đẹp mắt có chất lượng./.

VĂN TÍNH