Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

23/01/18

DRC và Công ty cổ phần Logistic PORTSERCO đồng tổ chức “Hội thảo chuyền đề về lốp ô tô tải DRC” (11/11/2016)

Hôm nay (11/11/2016) DRC đã phối hợp với Công ty cổ phần Logistic PORTSERCO tổ chức Hội thảo chuyền đề về lốp ô tô tải DRC tại khách sạn Galaxy Minh Toàn –TP  Đà  nẵng. Hơn 60 đại biểu của các doanh nghiệp vận tải sử dụng lốp DRC đã đến tham dự hội thảo.

Đây là sự kiện nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của DRC, thông tin trực tiếp đến khách hàng về các tính năng ưu việt của sản phẩm lốp xe tải DRC cũng như trao đổi, lắng nghe các ý kiến của khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của thị trường săm lốp xe tải.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo công ty DRC – Phó Tổng Giám đốc Hà Phước Lộc đã phát biểu công bố những kết quả kinh doanh đạt được trong hơn 40 năm hình thành và phát triển của DRC và đường lối chiến lược, chính sách bán hàng của công ty trong những năm đến. Nhân dịp này, lãnh đạo công ty DRC cũng đã bày tỏ lòng tri ân đối với quý khách hàng tham dự hội nghị đã đồng hành cùng DRC vượt qua những thách thức của thị trường để đạt được những thành công tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Trong hội nghị, Lãnh đạo DRC đã trình chiếu, giới thiệu với quý khách hàng dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất lốp Radial DRC, công tác đầu tư dây chuyền lốp đắp nguội tiên tiến để mở ra một lĩnh vực kinh doanh mới, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng tham dự hội nghị đã phát biểu cảm tưởng, góp ý và nhận được những giải đáp thấu đáo của Lãnh đạo DRC khi đặt ra các câu hỏi liên quan đến chất lượng, giá cả, giải pháp kinh doanh săm lốp DRC.

Đặc biệt, sau khi xem những thước phim về dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất sản xuất lốp Radial được nhập khẩu từ các nước tiên tiến châu Âu và Mỹ, tham quan Nhà máy sản xuất lốp Radial DRC, khách hàng đã thể hiện những suy nghĩ thực sự an tâm, tin tưởng khi được trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất lốp Radial DRC và đánh tan những luồng thông tin lệch lạc, cạnh tranh không lành mạnh về chất lượng lốp Radial DRC.

Buổi tiệc chiêu đãi đã khép lại hội thảo trong những cái bắt tay thật chặt, những ánh mắt vui tươi, tin tưởng về một quan hệ kinh doanh bền vững, thành công với nhà sản xuất – kinh doanh săm lốp hàng đầu Việt nam: DRC.

Một số hình ảnh về Hội thảo …..

Quang cảnh hội thảo

Trình chiếu phim về Nhà máy sản xuất lốp radial DRC tại Hội thảo

Các hình ảnh thảo luận, trao đổi, hỏi đáp về lốp ô tô tải DRC tại Hội thảo

Tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy sản xuất lốp radial DRC