Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

24/05/22

DRC với phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc

Sáng ngày 24/5/2022, Thượng tá Nguyễn Nho Chinh - Trưởng phòng Phòng An ninh kinh tế Công an thành phố Đà Nẵng cùng với đoàn công tác đã đến làm việc và trao Giấy khen cho Công ty CP Cao su Đà Nẵng về thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021”

Báo cáo với Thượng tá Nguyễn Nho Chinh và Đoàn công tác, Tổng Giám đốc Công ty CP Cao su Đà Nẵng Lê Hoàng Khánh Nhựt nhấn mạnh, công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội, doanh nghiệp có an toàn thì mới triển khai sản xuất ổn định được vì vậy Công ty luôn coi trọng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, qua các hình thức tuyên truyền dần dần phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc nói chung bảo vệ an ninh công ty nói riêng đã đi vào nếp sinh hoạt của người lao động; góp phần ổn định trật tự an toàn cho công ty.

Tiếp đoàn công tác có Phó Tổng Giám đốc Hà Phước Lộc, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh Thu, Phó Tổng Giám đốc Phạm Phong Thịnh, Trưởng phòng Nhân sự - Tiền lương Hồ Văn Dũng, Đội trưởng Đội Bảo vệ Lê Văn Định.

Thay mặt Đoàn công tác, Thượng tá Nguyễn Nho Chinh cho biết, năm 2021, dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Công an thành phố đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên; chủ động phối hợp các cấp, các ngành triển khai hiệu quả nhiều chương trình, đề án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự gắn với công tác phòng, chống dịch và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Nhờ đó, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được bảo đảm; không để hình thành tổ chức chính trị đối lập; không phát sinh điểm nóng về an ninh trật tự.

Thượng tá Nguyễn Nho Chinh, Trưởng phòng, Phòng An ninh kinh tế Công an thành phố Đà Nẵng phát biểu

Qua theo dõi các kênh thông tin Phòng An ninh kinh tế Công an TP Đà Nẵng, Thượng tá Nguyễn Nho Chinh đánh giá rất cao về công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng ủy, của Ban điều hành trước những diễn biến phức tạp ngoài xã hội, những biểu hiện suy thoái, tiêu cực; ngăn chặn "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, tư tưởng Đảng viên và Người lao động của Công ty luôn ổn định.

Tại buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Nho Chinh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả toàn diện của Công ty CP Cao su Đà Nẵng đạt được trong năm 2021. Thượng tá cho rằng, nỗ lực và quyết tâm cao của cả hệ thống Đảng bộ DRC, Ban điều hành; cùng sự chủ động, tinh thần đoàn kết dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiêm của Ban lãnh đạo, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm an ninh trật tự, hoạt động sản xuất kinh doanh được giữ vững và tăng trưởng là tiền đề quan trọng cho sự phát triển trong năm tiếp theo.

Thượng tá Nguyễn Nho Chinh - Trưởng phòng Phòng An ninh kinh tế Công an thành phố Đà Nẵng trao Giấy khen của Công an TPĐN cho Công ty

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty CP Cao su Đà Nẵng, Giám đốc công an thành phố Đà Nẵng - Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đã ký quyết định số 2318/QĐ-KT ngày 23 tháng 12 năm 2021 trao Giấy khen cho Công ty. Đây là một vinh dự rất lớn cho Công ty trong phong trào giữ vững an ninh trật tự an toàn xã hội.

VĂN TÍNH