Image

Kinh nghiệm chọn vỏ cho dòng xe ga đúng và tiết kiệm nhất

Tin tức về công ty

24/08/20

Kinh nghiệm chọn vỏ xe tay ga đúng và tiết kiệm nhất

Xe tay ga luôn là sự lựa chọn của đông đảo người Việt nhờ tính đa dạng, thời trang và tiện dụng của nó. Bởi vì xe tay ga có thiết kế phức tạp hơn, một số phụ kiện đi kèm nó như vỏ xe cũng đa dạng mẫu mã hơn, cần được lựa chọn cẩn thận và đồng bộ để đảm bảo xe hoạt động ổn định, bền bỉ. 

Và nếu chiếc vỏ xe tay ga của bạn đang cần được bảo hành, thay mới, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung ba kinh nghiệm mà các kỹ thuật viên gợi ý để bạn chọn được đúng loại vỏ “chuẩn” nhất cho xe của mình.

Chọn vỏ xe tay ga phù hợp nhu cầu

Khi thay vỏ xe lần đầu tiên, nhiều người vẫn lo lắng nếu không sử dụng “vỏ rin” theo hãng, thì sẽ khiến xe giảm hiệu suất vận hành. Nhưng theo các chuyên gia, việc chọn vỏ xe theo hãng không làm ảnh hưởng đến chất lượng di chuyển của xe, nếu bạn chọn đúng loại vỏ theo nhu cầu. 

Vậy nhu cầu của bạn là gì? 

Bởi xe tay ga là một loại phương tiện gắn bó gần như hàng ngày với người dùng, mỗi người lại có một nhu cầu và thói quen khác nhau. Như các chị em, sẽ thích xe chạy ổn định, cân bằng tốt, bám đường, chống trơn trượt. Các anh lại mong chiếc xe chạy êm, xe giảm ma sát, ít sinh nhiệt và bám đường.

Bởi vậy, các nhà sản xuất vỏ xe tay ga cũng thiết kế sản phẩm của mình theo mong muốn cụ thể của khách hàng, để đảm bảo đáp ứng thói quen, phù hợp tình trạng đường xá, địa lý, thời tiết của từng khu vực. Đây cũng là điểm nổi bật các hãng vỏ xe nội địa đang làm khá tốt. 

Ví dụ với dòng vỏ xe tay ga DPLUS của Cao su Đà Nẵng - hãng vỏ xe tay ga nội địa được khá nhiều khách hàng ưu ái thời gian gần đây - nếu bạn đang sử dụng xe Air Blade, Lead, bạn mong muốn loại vỏ xe giúp di chuyển tốt trên các cung đường mưa trơn trượt, các đại lý sẽ đề xuất bạn sử dụng vỏ xe DPLUS 119 hoặc DPLUS 121 để giúp lốp bám đường tốt hơn, tải êm hơn và tiết kiệm năng lượng. 

Bởi vậy hãy tham khảo các website hãng, các đại lý để được tư vấn kĩ nhu cầu sử dụng vỏ xe nhé. 

Xem Thêm: Danh Mục Sản Phẩm Lốp Xe Tay Ga Không Săm Của Dplus

cach chon vo xe tay ga

DPLUS là hãng vỏ xe Việt nổi tiếng với sự đa dạng, bền bỉ và tính tiết kiệm

Chọn hãng vỏ xe tay ga uy tín 

Thị trường hiện nay có khá nhiều hãng vỏ xe bạn có thể chọn lựa, tuy nhiên hãy luôn đảm bảo rằng mình chọn được hãng uy tín và tiện lợi nhất. 

Hiện nay không có quá nhiều sự khác biệt về chất lượng giữa vỏ xe tay ga của hãng xe Việt hay ngoại nhập, nên nhiều người tiêu dùng Việt có xu hướng ưu ái lựa chọn các hãng nội địa hơn. 

Ngoài chất lượng ổn định, các hãng vỏ xe tay ga Việt có sự nghiên cứu thực tế về điều kiện khí hậu, đường xá địa phương khá tốt trước cho ra đời các dòng vỏ xe đa dạng với thực tế sử dụng. Điều mà các hãng nước ngoài chưa thật sự đáp ứng được. 

Một thực tế hiện nay cho thấy, có những loại vỏ xe không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc vẫn đang được lưu hành, bởi vậy bạn hãy đảm bảo mình chọn hãng vỏ có uy tín, có bảo hành, đại lý trước khi quyết định mua nhé.

Chú ý đến tính tiện dụng

Tuy vỏ xe tay ga không săm ít khi gặp các trục trặc (vỏ xe không săm khi bị đâm lủng sẽ xì hơi chậm hơn có săm) khi vận hành như vỏ xe số, xe có xăm, nhưng bạn vẫn nên ưu tiên lựa chọn các hãng xe có mức độ phủ rộng đại lý, nhất là tại gần nơi bạn sinh sống. Điều này sẽ giúp bạn chủ động được trong việc tìm hiểu thông tin, được hỗ trợ về sửa chữa, bảo hành khi cần thiết. 

Một số hãng vỏ xe tay ga Việt, đơn cử như DPLUS cũng định hướng phát triển bằng cách phủ rộng mạng lưới đại lý của họ trên toàn quốc để giúp sản phẩm tiếp cận tốt hơn với người dùng, chế độ chăm sóc khách hàng phát huy tính hiệu quả. 

Xem Thêm: Nên chọn vỏ radial hãng nội địa hay nhập khẩu

huong dan chon lop xe tay ga

DPLUS cũng có khá nhiều mẫu vỏ xe cụ thể cho từng loại xe tay ga

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một cặp vỏ xe “chuẩn” nhất cho xế yêu của mình nhé!