Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

11/10/21

Lãnh đạo TP Đà Nẵng đến thăm hỏi DRC nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2021, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cùng các sở, ban, ngành đến thăm hỏi động viên, tặng hoa chúc mừng Công ty CP Cao su Đà Nẵng nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021)

Phó Bí thư Thành uỷ Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cùng lãnh đạo sở, ban, ngành chúc mừng lãnh đạo Công ty CP Cao su Đà Nẵng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tại Công ty CP Cao su Đà Nẵng (DRC), Tổng Giám đốc (TGĐ) - Bí thư Đảng ủy Công ty ông Lê Hoàng Khánh Nhựt, bày tỏ sự cảm ơn với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng DRC nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, cũng như trong thời gian qua đã tạo điều kiện rất lớn dành riêng cho DRC về việc sản xuất “3 tại chỗ”, “một cung đường hai điểm đến” đây là một trong những dấu ấn tạo sự thành công cho Công ty trong thời gian bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 và đặc biệt cảm ơn lãnh đạo thành phố và các sở, ban, ngành đã hỗ trợ rất lớn cho 100% CBCNV Công ty được tiêm vacxin mũi 02, đây là cơ sở để công ty an tâm trong sản xuất kinh doanh, tạo tiền đề để Công ty mạnh dạn trong công tác điều hành, vượt qua những khó khăn, hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2021.

TGĐ Lê Hoàng Khánh Nhựt chia sẻ, có những lúc rất khó khăn Công ty đã có ca F0 nhưng chỉ trong thời gian rất ngắn vài tiếng đồng hồ, Công ty đã bóc tách sạch và cho cách ly gần 100 người, điều đó chứng tỏ sự quyết liệt của Ban lãnh đạo trong việc điều hành sản xuất kinh doanh Công ty trong trạng thái bình thường mới.

Bí thư, TGĐ Công ty CP Cao su Đà Nẵng – Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt phát biểu với lãnh đạo thành phố nhân Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10.

Trong giai đoạn sản xuất hiện nay, Công ty vừa sản xuất vừa tích cực phòng chống dịch. Nhờ có sự đoàn kết, nhất trí của tập thể lãnh đạo và sự đồng lòng của người lao động nên đến thời điểm hiện nay (tháng 9 năm 2021), giá trị sản xuất công nghiệp và doanh thu Công ty tăng trưởng lần lượt trên 30% và 20% so với cùng kỳ năm trước, thu nhập người lao động bình quân giữ ổn định và có tăng hơn so với năm trước. Quan điểm của công ty đối với việc giữ chân người lao động là càng khó khăn thì càng hỗ trợ.

Báo cáo với Lãnh đạo thành phố, Ông Lê Hoàng Khánh Nhựt - TGĐ Công ty cho biết Công ty đang nỗ lực xúc tiến đầu tư nâng công suất Nhà máy sản xuất lốp Radial lên 1 triệu bộ/ năm, đây là một dự án lớn đòi hỏi sự hỗ trợ, tạo điều kiện rất lớn của lãnh đạo thành phố, dự án giải quyết việc làm cho trên dưới 1000 lao động tại địa phương, cũng như góp phần trong sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Phó Bí thư Thành ủy Lê Trung Chinh phát biểu tại Công ty CP Cao su Đà Nẵng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Qua báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác phòng chống dịch của Công ty CP Cao su Đà Nẵng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết, thành phố luôn ủng hộ, ghi nhận những nỗ lực của Công ty trong thời gian qua nhất là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, Công ty vẫn tập trung sản xuất kinh doanh ổn định và có một kết quả đáng khích lệ, bảo đảm được chế độ, quyền lợi của người lao động trong thời điểm khó khăn hiện nay là một nỗ lực đáng kể. Qua đó, có nhiều đóng góp vào quá trình phát triển của ngành công nghiệp nói riêng và kinh tế thành phố nói chung.

Công ty CP Cao su Đà Nẵng là một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu Việt Nam có hàm lượng giá trị gia tăng cao, đóng góp lớn vào ngân sách thành phố. Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh khẳng định, thành phố luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển, ghi nhận những thay đổi, đầu tư của doanh nghiệp để xây dựng nền công nghiêp của thành phố Đà Nẵng thật sự bền vững.

 VĂN TÍNH