Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

05/02/21

Lốp không săm DPLUS tối ưu trải nghiệm khách hàng trong năm mới Tân Sửu

Nguồn: https://cafef.vn/lop-khong-sam-dplus-toi-uu-trai-nghiem-khach-hang-trong-nam-moi-tan-suu-20210204153139721.chn

Là một thương hiệu lốp xe máy không săm nội địa nổi bật trong vài năm trở lại đây, DPLUS đang đặt ra các mục tiêu dài hạn hơn nữa cho năm 2021, một trong số đó là nâng cao trải nghiệm khách hàng.

DPLUS - Thương hiệu lốp xe máy không săm nội địa ấn tượng

Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất lốp ôtô, DPLUS sở hữu bộ sưu tập lốp xe máy phong phú và đạt các tiêu chuẩn quốc tế đến từ Nhật Bản và Hoa Kỳ.

DPLUS tập trung cho 3 dòng sản phẩm chính: lốp xe tay ga thời trang, lốp xe số hiện đại và lốp xe phân khối lớn. Nhờ sử dụng dây chuyền sản xuất lốp ôtô, công nghệ hiện đại giúp tăng áp lực lưu hóa, tăng khả năng nén ép cao su, tăng độ bền giúp lốp đảm bảo tính cân bằng mà các sản phẩm lốp xe không săm thành hình có hiệu quả sử dụng tăng gấp đôi, lốp bền hơn, giảm độ mài mòn, dẫn hướng tốt và hoạt động ổn định.

Chỉ trong hơn 3 năm ra mắt, DPLUS đã tạo được mối quan hệ vững chắc với đại lý và người tiêu dùng bằng sản phẩm công nghệ cao, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, đa dạng mẫu mã với mức giá hợp lý. Không tập trung quá nhiều cho quảng cáo, DPLUS chọn hướng khá ổn định và bước đầu có thể thấy đây là một chiến lược hiệu quả khi năng suất sản xuất của DPLUS đã đạt trên 60.000 lốp/tháng sau 2 năm phát triển (theo báo cáo doanh thu DRC 2019).

Mục tiêu chiến lược cho 2021

Năm 2021 này, DPLUS không chỉ đặt mục tiêu tiếp tục giữ vững chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, phát triển hệ thống đại lý và khách hàng toàn quốc mà còn hướng đến trải nghiệm khách hàng, đại lý trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Một trong số đó là việc thông báo thay đổi bao bì, nhãn dán mới cho tất cả các dòng lốp xe máy không săm hiện tại theo chủ đề Xuân Tân Sửu. Sự đổi mới này vừa giúp nhà phân phối và đại lý dễ dàng tìm kiếm, phân loại sản phẩm DPLUS hơn, vừa giúp sản phẩm DPLUS dễ nhận diện hơn trên thị trường. Theo đó, với các quy cách lốp và loại gai lốp khác nhau, mỗi sản phẩm của lốp không săm DPLUS sẽ có một mẫu bao bì và nhãn riêng phân loại theo màu.

Trong tuần đầu tiên ra mắt và thử nghiệm với bao bì mới, DPLUS cũng đã tiến hành khảo sát với một số Nhà phân phối, Đại lý để ghi nhận những ý kiến thực tế nhất.

Theo đó, anh Hoàng - Nhà phân phối cấp I lốp xe DPLUS tại Đà Nẵng cho hay: "Bởi số lượng lốp DPLUS cần giao dịch lẻ và sỉ trong ngày khá cao, nên việc đổi bao bì mới giúp tôi và các anh em thuận tiện hơn nhiều trong việc sắp xếp và giao sản phẩm đi. Hiện tại, do người dùng chưa biết về sự thay đổi này, nên anh em chúng tôi cũng dành thời gian để tư vấn thêm, tránh tình trạng anh em nhầm lẫn sản phẩm lốp DPLUS với lốp xe khác."

Trong thời gian tới, ngoài việc cung cấp thông tin cho các nhà phân phối, đại lý lớn của DPLUS nắm thông tin, thương hiệu còn dành thời gian khảo sát và tiếp thu các nhận xét, ý kiến của khách hàng. Tại một cửa hàng thay lốp tại Hà Nội, DPLUS nhận thấy khách hàng mua sản phẩm trực tiếp khá ấn tượng với màu sắc tươi mới của bao bì lốp xe DPLUS. Cảm giác tươi vui và nổi bật hơn so với một sản phẩm trông khá cứng nhắc như lốp xe. Đó cũng là một trong những trải nghiệm khá thú vị.

Ngoài hệ thống phân phối, bán lẻ trực tiếp tại cửa hàng, lần thay đổi bao bì lần này cũng hỗ trợ khá nhiều cho các Đại lý nhỏ khắp cả nước của DPLUS tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng qua kênh online.

Theo chia sẻ từ anh Dũng, một đại lý DPLUS tại Cần Thơ: "Nhờ lốp DPLUS có bao bì mới, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn trong việc bán sản phẩm trên các trang bán hàng trực tuyến, bởi đặc điểm địa lý miền Tây khá khó trong việc tìm trực tiếp các đại lý DPLUS để thay lốp, kênh bán hàng online giúp chúng tôi khá nhiều."

Là một trong các hoạt động giúp tăng trải nghiệm khách hàng trong năm 2021, DPLUS hi vọng với mẫu bao bì và tem nhãn mới này, khách hàng và đại lý sẽ tiếp cận tốt hơn với thương hiệu, tạo bước đệm vững chắc để các hoạt động sắp tới sẽ thêm hiệu quả và ấn tượng hơn nữa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế