Image

Tin tức DRC

Sản phẩm mới

25/02/23

LỐP NÔNG NGHIỆP DRC – TIẾP SỨC NHÀ NÔNG, VẠN DẶM BỀN BỈ

Với mục tiêu Cơ giới hóa – Nâng tầm nông sản Việt, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC) đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm lốp nông nghiệp 9.5-22/DA-51E/R1 với những cải tiến ưu việt. Cùng DRC khám phá ngay “trợ thủ đắc lực” mới nhất của nhà nông Việt nhé!

1. CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Được “may đo” riêng biệt cho xe máy kéo, thiết bị xúc, ủi trong nông – lâm nghiệp, lốp 9.5-22/DA-51E/R1 được cải tiến với những ưu điểm nổi trội, đáp ứng tối đa nhu cầu của người nông dân. Thiết kế hoa lốp mạnh mẽ giúp chống băm vỡ, chống mài mòn. Hệ thống rãnh hoa tối ưu mang lại cảm giác êm ái khi lái, tăng khả năng điều hướng và độ bám khi di chuyển trên các địa hình cứng, nương rẫy. Thân lốp được gia cường vững chắc, tăng khả năng chịu tải và kéo nặng, hỗ trợ canh tác hiệu quả hơn so các loại lốp khác. Đặc biệt, lốp 9.5-22/DA-51E/R1 sử dụng chất liệu cao su cải tiến, mang đến sự toàn và ổn định khi vận hành trong mọi thời tiết.

2. HIỆU NĂNG CẢI TIẾN, BỀN BỈ CÙNG NHÀ NÔNG VIỆT

Ngoài chất lượng vượt trội, lốp 9.5-22/DA-51E/R1 còn nổi bật với khả năng vận hành ổn định, mang đến những vòng lăn an toàn và bền bỉ khi vận hành, bất kể địa hình cứng hay ruộng nương. Đồng thời, sự nâng cấp về nguyên liệu và cải tiến về kỹ thuật đã giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng của lốp 9.5-22/DA-51E/R1 trên những nương rẫy bạc ngàn.

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất lốp nông nghiệp, tiên phong trong áp dụng công nghệ mới và chính sách bảo hành tận tâm, DRC tự hào là người bạn tin cậy của nhà nông Việt.

Tìm hiểu thêm những sản phẩm lốp nông nghiệp khác của DRC tại đây: https://drc.com.vn/loai-san-pham/lop-nong-nghiep