Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

26/01/21

Lốp xe không săm DPLUS ra mắt bao bì mới dịp xuân Tân Sửu

Nguồn: 

https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/lop-xe-khong-sam-dplus-ra-mat-bao-bi-moi-dip-xuan-tan-suu-c748a1221059.html

Chào đón xuân Tân Sửu và đánh dấu mốc phát triển mới, thương hiệu lốp xe không săm DPLUS đã tung ra các thiết kế bao bì hoàn toàn mới dành cho 8 kiểu hoa và hơn 30 quy cách lốp thuộc các mẫu xe ga, xe số hiện đại, hứa hẹn những trải nghiệm đặc biệt hơn cho hành trình 2021.

DPLUS - dấu ấn tại thị trường nội địa

Là thương hiệu lốp xe máy không săm đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền sản xuất lốp ôtô tại Việt Nam, DPLUS đã tạo nên mối quan hệ vững chắc với đại lý và người tiêu dùng bằng sản phẩm công nghệ cao, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, đa dạng mẫu mã với mức giá hợp lý. Năm 2020, năng suất sản xuất của DPLUS ghi nhận đạt 60.000 lốp/tháng, một mức tăng trưởng ổn định và đầy tiềm năng trong giai đoạn mới.

Mẫu bao bì mới thay đổi về các nhận diện màu sắc giúp người dùng và đại lý dễ dàng phân biệt các dòng sản phẩm

DPLUS tập trung cho 3 dòng sản phẩm chính: lốp xe tay ga thời trang, lốp xe số hiện đại và lốp xe phân khối lớn. Thương hiệu nổi bật với đối thủ nhờ các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất lốp ôtô, công nghệ hiện đại giúp tăng áp lực lưu hóa, tăng khả năng nén ép cao su, tăng độ bền giúp lốp đảm bảo tính cân bằng, độ kín khí. Sản phẩm lốp xe không săm thành hình có hiệu quả sử dụng tăng gấp đôi, lốp bền hơn, giảm độ mài mòn, dẫn hướng tốt và hoạt động ổn định.

Ngoài ra, DPLUS còn tập trung xây dựng tính quốc tế bằng việc nhận được các chứng chỉ ISO, JIS của Nhật Bản. Thương hiệu còn đặt các mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu dài hạn đến các thị trường lớn như Malaysia, Indonesia.

Ổn định chất lượng - Đổi mới diện mạo

Và để đánh dấu một chặng đường phát triển, sẵn sàng cho năm 2021 đầy năng động và cơ hội, DPLUS đã thông báo về việc ra mắt mẫu bao bì và tem nhãn hoàn toàn mới. Với bao bì dành riêng cho xuân Tân Sửu lần này, DPLUS tập trung vào việc giúp khách hàng và đại lý thuận tiện hơn trong việc phân biệt và lựa chọn lốp theo: theo quy cách lốp, quy cách vành qua các khác biệt về màu sắc bao bì và nhãn dán.

Cụ thể dựa trên các thay đổi màu sắc bắt mắt mới, người tiêu dùng và nhất là các đại lý lốp xe máy DPLUS trên toàn quốc sẽ dễ dàng hơn trong việc phân loại các loại sản phẩm, xử lý các đơn hàng nhanh hơn và tạo diện mạo thu hút hơn cho các mẫu lốp xe hiện có của thương hiệu. Với các gian hàng online, bán hàng trực tuyến, sản phẩm DPLUS cũng sẽ dễ dàng được phân loại và tiếp cận tốt hơn với khách hàng.

Đặc biệt, song song với việc cải tiến, thay đổi về bao bì, nhãn dán, thương hiệu DPLUS cũng khẳng định chất lượng sản phẩm các dòng lốp DPLUS vẫn được giữ nguyên, đảm bảo các yếu tố vận hành, kỹ thuật, cung cấp các trải nghiệm lái tốt và duy trì chế độ tư vấn sản phẩm hệ thống phân phối mở rộng.

Các sản phẩm vẫn được sản xuất, thành phẩm trên dây chuyền sản xuất lốp ô tô công nghệ cao, giúp xe đảm bảo các tiêu chuẩn vận hành, kỹ thuật của quốc tế và Việt Nam. Với hệ thống phân phối mở rộng trên hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc cũng giúp DPLUS giữ vị thế ổn định trong phân khúc lốp máy xe không săm so với các đối thủ. Quy trình tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ bảo hành sản phẩm, hay chế độ hậu mãi cũng giúp DPLUS giữ chân khách hàng thân thiết.

Với sự đổi mới lần này, DPLUS hy vọng thương hiệu sẽ tạo nên sự liên kết chặt chẽ hơn đối với khách hàng, và nhất là đối với các đại lý và nhà phân phối bền vững.