Image

Tin tức DRC

Tin tức về công ty

23/01/18

UBND TP Đà Nẵng đến thăm, chúc mừng Công ty CP Cao su Đà Nẵng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 – (14/10/2016)

Chiều ngày 12/10/2016 Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cùng một số lãnh đạo Sở, Ban, Ngành TP đến thăm, chúc mừng Công ty CP Cao su Đà Nẵng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Đến thăm Công ty, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh hoan nghênh và biểu dương những kết quả đạt được của công ty trong những năm qua; ghi nhận những đóng góp to lớn của Công ty CP Cao su Đà Nẵng cho sự phát triển kinh tế cũng như công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Công ty CP Cao su Đà Nẵng là một trong những doanh nghiệp chủ lực, sản xuất sản phẩm chủ lực, là một trong những niềm tự hào của ngành công nghiệp Đà Nẵng.

Ông Hồ Kỳ Minh cho biết, trong thời gian qua, nhiều hiệp định thương mại đã được ký kết, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nhưng cũng đem lại nhiều thách thức. Vì vậy, mong muốn thời gian đến công ty tiếp tục nỗ lực để phát triển, xứng đáng là con chim đầu đàn của doanh nghiệp thành phố. Lãnh đạo thành phố sẽ tạo mọi điều kiện, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.