Image

Lốp Radial

drc tires

Dây chuyền sản phẩm xuất lốp Radial là dây chuyền đầu tiên và hiện đại nhất Việt Nam với chất lượng lốp tốt nhất, chịu tải nặng, chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao và được bảo hành chu đáo

Thông tin
Image

Lốp Bias

drc tires

Là dòng lốp bố vải truyền thống với nhiều dòng sản phẩm: lốp tải nặng, lốp tải nhẹ, lốp nông nghiệp, lốp đặc chủng, lốp đắp… đáp ứng đầy đủ các phân khúc của thị trường lốp ô tô Việt Nam.

Thông tin
Image

Lốp XĐ - XM

drc tires

Sản phẩm thường xuyên được cải tiến và đổi mới dây chuyền sản xuất lốp xe tay ga không săm theo công nghệ lốp ô tô phù hợp với thay đổi của thị trường.

Thông tin
Image

Cao su kĩ thuật

drc tires

DRC sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm cao su kỹ thuật đáp ứng nhu cầu đa dạng tại các công trình giao thông, bến cảng, các chi tiết cao su kỹ thuật của xe ô tô

Thông tin
Image

công nghệ tiên tiến thế giới

drc tires

Công nghệ dây chuyền sản xuất Đài Loan cho lốp xe tay ga cao cấp Dplus: đạt tầm chất lượng quốc tế và lần đầu tiên áp dụng công nghệ sản xuất lốp ô tô lên dây chuyền sản xuất lốp xe máy không săm.

Thông tin
Image

drc

giới thiệu công ty

Nhà sản xuất săm lốp hàng đầu Việt Nam

Drc luôn đặt sự an toàn là trên hết theo từng giai đoạn phát triển và vòng đời lốp từ nghiên cứu, sản xuất và sử dụng. Trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, chúng tôi xác định được 3 yếu tố cốt lõi đó là: an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Vì vậy trong sản xuất lốp chúng tôi luôn đảm bảo bao gồm cả 3 yếu tố trên.

drc

tin tức mới

Thông tin tổng hợp
Image

Ngày 17/10/18

Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đến thăm và chúc mừng Công ty CP Cao su Đà Nẵng (DRC) nhân Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2018 (17/10/2018)

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018 ngày 12-10, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng ông Nguyễn Nho Trung, và đại diện sở ban ngành đến thăm và chúc mừng lãnh đạo và người lao động của Công ty CP Cao su Đà Nẵng (DRC)


Tổng Giám đốc Công ty Ông Nguyễn Thanh Bình đã báo cáo về kết quả hoạt động SXKD trong 9 tháng đầu năm, những khó khăn hiện nay của doanh nghiệp về cạnh tranh trên thị trường, môi trường... Qua trao đổi với Chủ tịch HĐND thành phố, công ty đã ghi nhận chính quyền các cấp trong TP đã có nhiều sự quan tâm và hỗ trợ DRC trong thời gian vừa qua. DRC mong muốn TP tiếp tục quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ để công ty yên tâm, mở rộng quy mô sản xuất.   


Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng ông Nguyễn Nho Trung biểu dương kết quả hoạt động của Công ty trong thời gian qua, là một trong những đơn vị lớn về lĩnh vực công nghiệp đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và bày tỏ mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.


Tin và ảnh: Nguyễn Văn Tính - DRC

Image

Công ty luôn cập nhật thông tin về máy móc thiết bị để đầu tư phục vụ nâng cao chất lượng sản phẩm. Dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ với nhiều máy móc hiện đại