Image

Lốp Radial

drc tires

Dây chuyền sản phẩm xuất lốp Radial là dây chuyền đầu tiên và hiện đại nhất Việt Nam với chất lượng lốp tốt nhất, chịu tải nặng, chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao và được bảo hành chu đáo

Thông tin
Image

Lốp Bias

drc tires

Là dòng lốp bố vải truyền thống với nhiều dòng sản phẩm: lốp tải nặng, lốp tải nhẹ, lốp nông nghiệp, lốp đặc chủng, lốp đắp… đáp ứng đầy đủ các phân khúc của thị trường lốp ô tô Việt Nam.

Thông tin
Image

Lốp XĐ - XM

drc tires

Sản phẩm thường xuyên được cải tiến và đổi mới dây chuyền sản xuất lốp xe tay ga không săm theo công nghệ lốp ô tô phù hợp với thay đổi của thị trường.

Thông tin
Image

Cao su kĩ thuật

drc tires

DRC sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm cao su kỹ thuật đáp ứng nhu cầu đa dạng tại các công trình giao thông, bến cảng, các chi tiết cao su kỹ thuật của xe ô tô

Thông tin
Image

công nghệ tiên tiến thế giới

drc tires

Công nghệ dây chuyền sản xuất Đài Loan cho lốp xe tay ga cao cấp Dplus: đạt tầm chất lượng quốc tế và lần đầu tiên áp dụng công nghệ sản xuất lốp ô tô lên dây chuyền sản xuất lốp xe máy không săm.

Thông tin
Image

drc

giới thiệu công ty

Nhà sản xuất săm lốp hàng đầu Việt Nam

Drc luôn đặt sự an toàn là trên hết theo từng giai đoạn phát triển và vòng đời lốp từ nghiên cứu, sản xuất và sử dụng. Trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, chúng tôi xác định được 3 yếu tố cốt lõi đó là: an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Vì vậy trong sản xuất lốp chúng tôi luôn đảm bảo bao gồm cả 3 yếu tố trên.

drc

tin tức mới

Thông tin tổng hợp
Image

Ngày 02/11/18

Công ty CP Cao su Đà Nẵng tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng công tác công đoàn ngày 30-31/10/2018

Ngày 30-31/10/2018, Công đoàn công ty CP Cao su Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng công tác công đoàn cho hơn 120 cán bộ Công đoàn (CĐ) 
Tham dự tập huấn, trên 110 cán bộ CĐ từ cấp tổ trưởng trở lên được Phó chủ tịch Công đoàn công nghiệp Hóa chất Việt Nam bà Tôn Thanh Lan truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động công đoàn, sự truyền đạt dễ hiểu, sâu sát với tình hình thực tế; đồng thời cập nhật các quy định mới, bổ sung các kiến thức liên quan đến việc tổ chức hoạt động công đoàn  trong tình hình mới. 
Qua đợt tập huấn các cán bộ công đoàn cũng nâng cao kỹ năng đối thoại tại đơn vị - một trong những nội dung cần thiết đối với cán bộ công đoàn khi phối hợp với chuyên môn triển khai thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở. Với những nội dung được Công đoàn cấp trên cơ sở truyền đạt trong đợt tập huấn, các cán bộ Công đoàn đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao kỹ năng hoạt động để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. 
Đây là dịp để cán bộ CĐ cấp trên cập nhật kiến thức pháp luật lao động, đặc biệt là nâng cao kỹ năng cần thiết trong quá trình tham gia hoạt động công đoàn nhằm thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của người lao động. 

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Tính - DRC

Image

Công ty luôn cập nhật thông tin về máy móc thiết bị để đầu tư phục vụ nâng cao chất lượng sản phẩm. Dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ với nhiều máy móc hiện đại